Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
Lọc sản phẩm Lọc sản phẩm

Bên cạnh sắm sửa lễ vật dâng Thần Tài, nhiều người còn mua vàng vào ngày này với mong muốn mang lại một năm tiền vàng sung túc , vạn sự như ý , no ấm đủ đầy .

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Mùng 10 tháng Giêng Âm Lịch , như một phong tục quen thuộc , người dân Việt Nam lại đi mua vàng vía Thần Tài cầu một năm gặp nhiều may mắn, tài lộc kinh doanh thuận lợi.

   

  Vàng Vía Thần Tài là gì?

  Vàng chính là một biểu tượng của sự giàu có, phú quý, tài lộc cũng như thể hiện sự may mắn của gia chủ. Việc chọn mua Vàng vào ngày Vía Thần Tài cũng được xem như là một cách “đổi vía” , mang lại vận may , kinh doanh phát đạt cho người dân vào dịp đầu xuân năm mới.

  Xưa nay, người dân quan niệm rằng, mua Vàng Ngày Vía Thần Tài sẽ mang đến một năm sung túc, phát tài phát lộc, một năm làm ăn thuận buồm xuôi gió, tiền bạc rủng rỉnh. Mang vía tài lộc bên mình sẽ giúp công việc làm ăn của bạn thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn .

   

  Có nên mua vàng vía Thần Tài ?

  Theo trung tâm nghiên cứu tôn giáo, Mua vàng vía Thần Tài đầu năm không chỉ mang ý nghĩa tâm linh , cầu mong cả năm sung túc mà còn là một cách để bạn tiết kiệm , tích trữ của cải phòng thân cho những dịp cần thiết . Bởi vàng vẫn được xem là kênh trú ẩn an toàn nhất trong các loại đầu tư từ trước đến nay , nhất là trong thời điểm kinh tế hiện đang trên đà suy thoái như hiện nay . Mua vàng đầu năm , tạo thói quen dành dụm , cần kiệm và tránh được việc chi tiêu quá tay vào những thứ không cần thiết trong những ngày đầu năm vui vẻ .

   

  Giá vàng vía Thần Tài là bao nhiêu?

  Giá vàng vía thần tài tùy thuộc vào giá vàng Việt Nam trong những ngày bạn mua . Tuy nhiên , Lượng người mua vàng trong ngày vía Thần Tài có thể tăng vọt, khiến cho giá vàng có sự dao động bất thường. Để biết thêm thông tin về giá vàng được cập nhật hàng ngày của Kim Thành.H , quý khách có thể tham khảo :

  >> Tra cứu giá vàng Kim Thành.h hôm nay

   

  Mua vàng vía thần tài vào giờ nào để lấy may ?

  Việc chọn lựa thời gian mua vàng, với hy vọng tăng vượng khí để mọi chuyện trong năm mới được thuận buồm xuôi gió , thu hút tài lộc là điều mà nhiều khách hàng quan tâm . Dưới đây là những khung giờ tốt nhất cho việc chọn mua vàng vía Thần Tài :

  • Canh Tý: 23h00 – 24h00.
  • Tân Sửu: 1h00 – 3h00.
  • Quý Mão: 5h00 – 7h00.
  • Bính Ngọ: 11h00 – 13h00.
  • Mậu Thân: 15h00 – 17h00.
  • Kỷ Dậu: 17h00 – 19h00.

  Nếu quý khách không muốn phải chờ đợi hay ở nơi đám đông để chọn mua vàng vía thần tài , quý khách hoàn toàn có thể đặt mua online trên website Kim Thành.H hoặc liên hệ trực tiếp với số hotline chăm sóc khách hàng của chúng tôi chọn mẫu mã và giờ giao để vàng vía thần tài được giao về tận nhà đúng ngày giờ đã chọn .

  Nên mua mấy chỉ vàng Ngày Vía Thần Tài ?

  Theo quan niệm dân gian , nếu quý khách mua vàng vía thần tài để cầu tài lộc, một năm may mắn bạn có thể chọn mua theo số lượng sau:

  • Vàng Thần Tài 1 chỉ: Cầu Lộc.
  • Vàng Thần Tài 2 chỉ: Cầu Phát.
  • Vàng Thần Tài 5 chỉ: Cầu Tài.

  Ngoài ra, vào ngày Thần Tài các cửa hàng cũng tung ra nhiều sản phẩm vàng có trọng lượng khác nhau phù hợp với nhu cầu của quý khách .

   

  Có được bán vàng vía Thần Tài không ?

  Theo quan niệm dân gian không nên bán vàng trong ngày vía Thần Tài. Mục đích tâm linh của việc mua vàng ngày vía thần tài chính là để cầu tài, cầu lộc , cầu 1 năm mới sung túc . Nếu bạn mang bán vàng vào ngày vía thần tài thì sẽ không mang lại may mắn vì theo tâm linh giống như việc bạn bán đi phúc lộc của bản thân .

  Tuy nhiên, nếu như bạn đang gặp khó khăn và bắt buộc phải bán đi số vàng đã mua trong ngày Thần Tài hoặc đơn giản hơn là bạn muốn bán trang sức cũ và mua trang sức vàng vía thần tài cho năm mới thì hãy nên chọn thời điểm hợp lý. Một năm có hai thời điểm bạn có thể bán đi số vàng Thần Tài đã mua năm trước đó là:

  • Tháng Chạp (tháng 12 âm lịch ) hàng năm : Theo quan niệm , vàng mua ngày Thần Tài sẽ mang đến cho gia chủ một năm may mắn , thịnh vượng đủ đầy . Đến thời điểm kết thúc năm cũ, việc bán vàng cũ , mua vàng mới vào ngày vía thần tài sẽ phù hợp hơn .
  • Trước ngày Vía Thần Tài : Đây thường là thời điểm vàng có thể tăng giá do nhu cầu mua tăng cao , giá bán ra sẽ được giá cao hơn so với thời điểm khác trong năm . Tuy nhiên , bạn nên theo dõi giá vàng để có thể chọn được thời điểm bán hợp lý.

   

   

  Vía Thần Tài nên mua vàng gì?

  Theo quan niệm dân gian, ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng là dịp quan trọng đầu năm để cầu tài lộc , vận may. Bên cạnh sắm sửa lễ vật dâng Thần Tài, nhiều người còn mua vàng vào ngày này với mong muốn mang lại một năm tiền vàng sung túc , vạn sự như ý , no ấm đủ đầy . Tùy vào mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế , bạn có thể lựa chọn những sản phẩm vàng vía Thần Tài dưới đây phù hợp nhất cho mình :

  Các sản phẩm vàng vía thần tài ép vỉ 24K

  Vàng Vía Thần Tài 24K-9999 ép vỉ

  Trong số các sản phẩm vàng dâng lễ Thần Tài , vàng 24K-9999 với hình ảnh Thần Tài mang tài lộc , cát tường phú quý , sung túc rất được ưa chuộng trong ngày vía Thần Tài .

   

   

   

  Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu vàng thần tài ép vỉ tại đây

  Vàng Vía Thần Tài biểu tượng Mèo Thần Tài 24K ép vỉ

  Bên cạnh biểu tượng Thần Tài thì vàng Vía Thần Tài 24K biểu tượng Mèo Thần Tài được ép vỉ với tính an toàn cao cũng như mang đến ý nghĩa cầu mong tài lộc cũng được khá nhiều người tìm mua . 

   

   


   

   

  Vàng Vía Thần Tài biểu tượng Đồng Kim Tiền 24K ép vỉ

  Với thiết kế đồng kim tiền vàng là biểu tượng của tài lộc dồi dào, cả đời may mắn. Do mang trên mình ý nghĩa biểu trưng cho tiền bạc, vào dịp năm mới hay ngày vía thần tài , mẫu Vàng Vía Thần Tài biểu tượng Đồng Kim Tiền 24K ép vỉ luôn được nhiều người ưa chuộng và “săn đón” , với hy vọng sẽ mang đến một năm sự nghiệp vượng phát và tài lộc dồi dào .

   

   

   


  Vàng miếng 24K ép vỉ

  Ngoài ra , vàng miếng 24K được ép vỉ với tính an toàn cao cũng được khá nhiều người tìm mua . Ngoài việc mang lại may mắn cho gia chủ , vàng miếng 24k ép vỉ còn thuận tiện cho.việc trao đổi đáp ứng nhu cầu tích lũy dài lâu của nhiều người tiêu dùng .

   

   

  Nhẫn tròn trơn 24K ép vỉ

  Vỉ nhẫn vàng 9999,  thường được mua nhiều nhất là 0,5 chỉ và 1 chỉ, được ép vỉ cẩn thận , độ an toàn cao với tem chống giả cũng là một sản phẩm vàng lễ dâng thần tài phù hợp . Ngoài việc có hình thái giống như kim tiền mang đến may mắn , sung túc tài lộc cho gia chủ  , nhẫn vàng 24k còn dễ dàng trong việc trao đổi đáp ứng nhu cầu tích lũy dài lâu của nhiều người tiêu dùng .

   

   

  Lì xì Thần Tài vàng 24K

  Phát lộc đầu xuân , lì xì trao tay là một phong tục truyền thống của người Việt . Đây cũng như lời chúc sức khỏe, bình an, tài lộc đến cho người nhận . Hơn nữa ,  thêm một chút vàng trong bao lì xì sẽ thêm phần trang trọng và ý nghĩa hơn . Do đó , bao Lì xì thần tài là món quà vô cùng ý nghĩa và đặc biệt hiếu kính ông bà, cha mẹ, mừng tuổi con cháu, chúc xuân bạn bè đối tác dịp đầu năm.

  Không chỉ được ưa chuộng trong dịp Tết, Lì xì vàng 24K còn được người tiêu dùng mua vào ngày vía Thần Tài. Bao lì xì thần tài vàng 24K để trên mâm quả thờ Thần Tài để giúp mâm thờ thêm trang trọng , đẹp mắt , đồng thời thể hiện sự thành tâm của gia chủ.

   

   

   

  Trang sức vàng Kim Tiền cầu tài lộc

  Nhẫn kim tiền

  Nhẫn kim tiền là một trong những vật phẩm tài lộc được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất vào ngày Thần Tài vì sự đa dạngvà ý nghĩa may mắn mà nó mang đến . Được chế tác bởi chất liệu vàng 10K , 14K , 18K ,24K với những họa tiết đồng tiền vàng tinh xảo liên tiếp nhau tượng trưng cho tiền tài phú quý liên miên không dứt , Nhẫn Kim Tiền có ý nghĩa mang đến may mắn, tiền bạc và tài lộc cho người đeo.

   

   


  Quý Khách có thể tham khảo các mẫu nhẫn kim tiền , nhẫn vàng vía thần tài mới nhất tại đây .

  Mặt dây chuyền kim tiền

  Cũng như Nhẫn Kim Tiền , Mặt Dây chuyền Kim Tiền được chế tác bởi chất liệu vàng 10K , 14K , 18K với họa tiết đồng tiền vàng tượng trưng cho tiền tài phú quý , mang đến may mắn, tài lộc cho người đeo.

  Nếu bạn thích sự sáng tạo , bạn có thể dùng mặt dây chuyền Kim Tiền như là charm đeo kết hợp với lắc-vòng tay để thu hút may mắn.

   

   

   

  Bông tai kim tiền

  theo quan niệm phong thủy , Bông tai Kim tiền sở hữu họa tiết đồng xu tròn mang năng lượng ấm áp cho người đeo . Không chỉ có ý nghĩa thu hút may mắn và những điều tốt đẹp, bông tai Kim Tiền còn là món trang sức giúp cân đối các đường nét khuôn mặt , cho phái đẹp thêm tự tin mỗi lần xuất hiện.

   

   

   

  Trang sức vàng thời trang

  Nếu chỉ cần mua vàng để đeo cầu may mắn cho cả năm vào Ngày Thần Tài ? các sản phẩm trang sức vàng 10K ,14K, 18K là lựa chọn rất đáng cân nhắc dành cho bạn. Người Việt Nam chúng ta thường quan niệm, sở hữu một món trang sức vàng vào ngày Thần Tài chính là sở hữu cho mình một lá bùa may mắn , cầu mong được một năm mới vạn sự như ý , tài lộc đủ đầy cho gười đeo .

   

  Trang sức phong thủy

  Nếu bạn là người tin vào phong thủy , bạn có thể lựa chọn trang sức phong thủy cho ngày Thần tài để mang lại may mắn tài lộc cho bản thân trong năm mới .

   


   

  Xem thêm :

  Trang sức phong thủy cho người mệnh Kim

  Trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc

  Trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy

  Trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa

  Trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ

  Trang sức cầu tình duyên

  Một sản phẩm không thể không kể đến cho hội những người độc thân trong năm mới là trang sức cầu tình duyên . Những món trang sức vàng mang họa tiết hồ ly , hình trái tim mang ý nghĩa cầu tình duyên đến với người lẻ bóng , hay vòng tay chỉ đỏ như dây tơ hồng cầu vận duyên , sớm gặp người tâm đầu ý hợp  luôn là những item được tìm kiếm nhiều nhất .

   

   

   

   

  Với sự phong phú và độc đáo trong thiết kế trang sức , Kim Thành.H hy vọng rằng Tết này mỗi người sẽ tìm được cho mình một sản phẩm trang sức phù hợp mong muốn đồng thời mang lại nhiều may mắn , tài lộc cho người đeo suốt cả năm .

  Xem thêm :

  NGÀY THẦN TÀI 2023 LÀ NGÀY MẤY ? NÊN SẮM LỄ GÌ ĐỂ CÚNG THẦN TÀI ?

  Kinh Nghiệm CHọn Trang Sức Phong Thủy

  Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu Trang Sức Phong Thủy cho ngày vía Thần Tài mới nhất của KimThành.H tại đây hoặc FanPage  để biết thêm chi tiết .

  Kim Thành.H – Địa Chỉ Lựa Chọn Mua Trang Sức Chất Lượng Hàng Đầu Tphcm

  Tại cửa hàng trang sức Kim Thành.H Khách Hàng có thể chọn mua đa dạng món đồ trang sức khác nhau như: trang sức nữ, trang sức nam, trang sức cưới, trang sức cho bé ,trang sức kim cương, trang sức phong thủy, trang sức quà tặng với vô số mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau . Sản phẩm trang sức tại Kim Thành.H luôn bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất . Từng sản phẩm được thiết kế một cách tinh xảo, tỉ mỉ đạt độ hoàn hảo cao nhất với mong muốn tôn lên giá trị và đẳng cấp cho chủ sở hữu và mang đến sự hài lòng của khách hàng. 

  Mua sắm trang sức tại Kim Thành.H khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ tư vấn tận tình, phục vụ với thái độ niềm nở theo tiêu chí “ vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách có những giây phút mua sắm thoải mái nhất.

  Quý khách có nhu cầu được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ :

  DNTN KINH DOANH VÀNG KIM THÀNH H

  • Giờ mở cửa: 8h - 20h hằng ngày
  • Địa chỉ: 1394 TL10, Tân Tạo, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0345 802 983 hoặc 02838 754 350
  • Email: cskh@tiemvangkimthanhh.com
  • Fanpage:  https://www.facebook.com/tiemvangkimthanhh

  DNTN Kim Thành.H Xin Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

   

   

  TÌM CỬA HÀNG

  DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN - TRANG SỨC KIM THÀNH H

  FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

  DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN - TRANG SỨC KIM THÀNH H

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

  DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN - TRANG SỨC KIM THÀNH H

  ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN TIN

  Đăng kí ngay để nhận thông tin khuyến mãi mới nhất