Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc – Người Mệnh Mộc Có Nên Đeo Vàng Trắng ?

02/10/2022
Kinh nghiệm chọn trang sức phong thủy

Có rất nhiều khách hàng mệnh Mộc luôn mong muốn sở hữu cho mình một món trang sức phong thủy chẳng những phải mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn giúp thu hút vận may , tài lộc , tình duyên . Tuy nhiên , chọn sao để trang sức phong thuỷ cho người mệnh Mộc phát huy hết công dụng , không bị phản phệ đối với người đeo thì không phải là điều ai cũng biết . Sau đây , KimThành.H xin chia sẻ với các bạn một số kiến thức về cách chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn trong việc chọn lựa trang sức phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình .

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Những Đặc Điểm Cơ Bản Của Người Mệnh Mộc

  Những người mệnh Mộc sinh năm nào :

  • Mậu Thìn (người sinh năm 1928, 1988), Kỷ Tỵ (người sinh năm 1929, 1989) được gọi là Đại Lâm Mộc
  • Nhâm Ngọ (người sinh năm 1942, 2002), Quý Mùi (người sinh năm 1943,2003) được gọi là Dương Liễu Mộc
  • Canh Dần (người sinh năm 1950, 2010), Tân Mão (người sinh năm 1951,2011) được gọi là Tùng Bách Mộc
  • Mậu Tuất (người sinh năm 1958, 2018), Kỷ Hợi (người sinh năm 1959,2019) được gọi là Bình Địa Mộc
  • Nhâm Tý (người sinh năm 1972, 2032), Quý Sửu (người sinh năm 1973, 2033) được gọi là Tang Đố Mộc
  • Canh Thân (người sinh năm 1980, 2040), Tân Dậu (người sinh năm 1981, 2041)Thạch Lưu Mộc

  Các nạp âm theo năm sinh của người mệnh Mộc và các tính cách cơ bản

  Tang Đố Mộc : nghĩa là Gỗ Cây Dâu, thường được dùng để nhắc tới sự thay đổi, xoay vần của cuộc đời con người. Những người sinh năm Nhâm Tý (1972, 2032) và Quý Sửu(1973, 2033) thuộc bản mệnh Tang Đố Mộc. Người mang bản mệnh này có nhiều đặc điểm đời sống phức tạp và là người có năng lực . Họ luôn lấy nhân nghĩa đặt lên hàng đầu để luôn thay đổi hoàn thiện bản thân .

  Tùng Bách Mộc : nghĩa là Gỗ Cây Tùng , đây là biểu tượng cho những cây tùng to lớn, tán lá rậm rạp và vững chãi. Người mang nạp âm này đều có tính cẩn trọng, điềm tĩnh và có ý chí mạnh mẽ, dám đối đầu với mọi thử thách. Những người sinh năm Canh Dần( 2010, 1950, 2070 )và năm Tân Mão(2011, 1951, 2071 ) thuộc bản mệnh Tùng Bách Mộc.

  Dương Liễu Mộc : nghĩa là Gỗ Dương Liễu , là một loại cây thân nước, có lá rất đều và mềm mỏng, nhìn vẻ bề ngoài toát lên sự nhẹ nhàng, yếu đuối. Mệnh Dương Liễu Mộc sinh năm Nhâm Ngọ là năm: 2002, 2062, 1942 và năm Quý Mùi là năm: 2003, 2063, 1943. Tuy về hình chất, nạp âm này là biểu hiện của loại cây không có cốt khí, nhưng thực tế người mang mệnh này lại rất thấu đáo, tâm tình phức tạp , sống khá nội tâm 

  Bình Địa Mộc : nghĩa là Cây Ở Đồng Bằng. Không giống với những cây gỗ đại thụ, cây cối thuộc mệnh này thường là những cây thân mềm, được sinh trưởng ở vùng đồng bằng. Thực tế vì cây ở đồng bằng thì không phải đương đầu với gió bão. Nên người thuộc mệnh Bình Địa Mộc có bản tính hiền hòa, mềm mỏng và linh hoạt, khéo léo khi xử lí các tình huống . Mậu Tuất (1958, 2018, 2078) và năm Kỷ Hợi (1959, 2019, 2079) là năm sinh của những người có nạp âm này .

  Thạch Lựu Mộc : nghĩa là Cây Lựu Đá. Những người sinh vào năm Canh Thân (1980, 2040) và năm Tân Dậu (1981, 2041) thuộc vào mệnh Thạch Lựu Mộc. Đây là loài cây sinh trưởng tại vùng đất khô cằn, nên nó có sức sống vô cùng mãnh liệt. Những người mệnh Thạch Lựu Mộc mang bản tính kiên định ,đầy nghị lực, cốt cách con người của họ khó có ai sánh bằng .

  Đại Lâm Mộc : phân tích theo nghĩa từ Hán Việt, thì chữ “Đại” nghĩa là to lớn, vĩ đại; “Lâm” tức là rừng; Và “Mộc” nghĩa là cây cối. Từ đó suy ra, Đại Lâm Mộc chính là cây cối to lớn mọc trong rừng .Mệnh Đại Lâm Mộc sinh năm Mậu Thìn (1928, 1988) và Kỷ Tỵ (1929, 1989). Người thuộc mệnh Đại Lâm Mộc có bản tính vốn lương thiện, hòa nhã và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Họ không ngại đương đầu với khó khăn, nó cũng giống với trong rừng rậm, nhiệm vụ của đại thụ là che chắn, bảo vệ cho các cây nhỏ bên dưới .

  3 Bước quan trọng khi chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc:

  Tìm hiểu rõ về tương sinh tương khắc

  Bạn nên hiểu rõ về tương sinh tương khắc giữa các bản mệnh để chọn lựa trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc sao cho phù hợp . Từ đó,  trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc có thể phát huy hoàn toàn công dụng đem lại  may mắn, bình an , tài lộc cho người đeo như mong muốn .

  Theo phong thủy thì ngũ hành tương sinh của mệnh Mộc là mệnh Thủy : Thủy sinh Mộc ( Nước tưới cây tươi tốt ) . Còn mệnh Kim là ngũ hành tương khắc của mệnh Mộc ( kim loại chặt phá cây  ). Ngoài ra Mệnh Mộc có thể chế ngự mệnh Thổ ( cây hút hết dưỡng chất từ đất ) . Theo đó , chúng ta có thể dựa vào mối tương quan này mà tiến hành chọn trang sức phong thủy cho nữ Mệnh Mộc một cách chính xác nhất .

  Tiến hành chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc phù hợp với bản mệnh

  Màu bản mệnh:

  Màu xanh lá của cẩm thạch hay màu của ngọc lục bảo chính là màu bản mệnh của người mệnh Mộc. Người mệnh Mộc nên ưu tiên lựa chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc có đính ngọc lục bảo vì đây là loại đá quý sẽ giúp cân bằng và điều hoà nguồn khí trong người, giúp khắc chế những nguồn năng lượng xấu.

  Màu sắc tương sinh:

  Màu xanh nước biển, xanh thẫm hoặc xanh đen.  Theo quy luật ngũ hành thì Thuỷ sinh Mộc chính vì vậy nên để có thể nạp thêm năng lượng và tăng cường sinh lực người mệnh Mộc , quý khách cũng có thể lựa chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc đính đá màu tương sinh của Mệnh Mộc là màu bản mệnh của mệnh Thuỷ .

  Màu chế ngự được :

  Vàng sẫm hay nâu đất - hai màu bản mệnh của người mệnh Thổ . Do Mộc khắc Thổ vì vậy nên người mệnh Mộc có thể chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc đính đá quý có hai màu trên.


   Màu tương khắc:

  Màu tương khắc đối với mệnh Mộc là màu vàng nhạt, hoặc màu trắng, bạc. Theo luật ngũ hành thì Kim khắc Mộc , thế nên những người mang mệnh Mộc cần tránh màu bản mệnh của những người mệnh Kim. Do đó mệnh Mộc khi chọn trang sức phong thủy nên tránh mua trang sức làm từ vàng trắng, bạch kim , bạc hoặc đính những loại ngọc, đá quý có sắc trắng .

  Người mệnh mộc có nên đeo trang sức làm từ vàng?

  Có nhiều người nhầm lẫn màu vàng của các loại vàng là màu bản mệnh của mệnh Kim . Vì do Kim khắc Mộc nên không thể đeo trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc được làm từ vàng . Điều này không đúng . Thực chất , màu vàng , vàng sẫm là màu bản mệnh của mệnh Thổ . Như trên đã phân tích , Mộc chế ngự được Thổ nên việc bạn đeo trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc được làm từ vàng sẽ không ảnh hưởng đến vận trình của người mệnh Mộc .

  Nếu bạn đeo trang sức vàng có đính đá quý màu xanh lá bản mệnh hay màu xanh dương tương sinh của người mệnh Mộc thì sẽ càng phù hợp hơn , mang đến may mắn, bình an và tài lộc cho người sở hữu .

  Người mệnh mộc có nên đeo trang sức làm từ vàng trắng , bạch kim ?

  Như phân tích ở trên , chúng ta đã biết , màu tương khắc đối với mệnh Mộc là màu vàng nhạt, hoặc màu trắng, bạc . Do đó mệnh Mộc khi chọn trang sức phong thủy nên tránh mua trang sức làm từ vàng trắng, bạch kim , bạc hoặc đính những loại ngọc, đá quý có sắc trắng .

  Nhưng nếu bạn cực kỳ yêu thích trang sức làm từ chất liệu vàng trắng , bạch kim ? Kim Thành.H xin tư vấn cho bạn một mẹo nhỏ giúp thay đổi hướng độ vận của món trang sức đó . Cách đơn giản , bạn có thể chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc làm từ vàng trắng hay bạch kim nhưng dạng mỏng , nhỏ đính đá quý màu xanh lá  bản mệnh hoặc màu xanh dương tương sinh . Điều này sẽ giúp thay đổi màu sắc chủ đạo của món trang sức , giúp cho món trang sức phong thủy từ chất liệu bạn yêu thích sẽ không ảnh hưởng đến vận trình của bạn .

  Như vậy , Người mệnh mộc đã có thể đeo trang sức làm từ vàng trắng , bạch kim rồi đấy !

   

  Kim Thành.H hy vọng , qua bài chia sẻ trên , chúng tôi có thể đem đến cho quý khách những thông tin hữu ích về kinh nghiệm lựa chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc . Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu trang sức phong thủy tại đây  và có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất .

  Xem thêm :

  Chọn nhẫn phong thủy cho nàng mệnh Mộc

  Trang sức phong thủy cho người mệnh Kim

  Trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy

  Trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa

  Trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ

  Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu trang sức mới nhất của KimThành.H trên FanPage https://www.facebook.com/tiemvangkimthanhh để biết thêm chi tiết .

  Kim Thành.H – Địa chỉ lựa chọn mua trang sức chất lượng hàng đầu TpHCM

  Tại cửa hàng trang sức Kim Thành.H Khách Hàng có thể chọn mua đa dạng món đồ trang sức khác nhau như: nhẫn namnhẫn nữ, bông tai nữ,  trang sức nữtrang sức namtrang sức cưới, trang sức kim cương, trang sức phong thủytrang sức quà tặng với vô số mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau . Sản phẩm trang sức tại Kim Thành.H luôn bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất . Từng sản phẩm được thiết kế một cách tinh xảo, tỉ mỉ đạt độ hoàn hảo cao nhất với mong muốn tôn lên giá trị và đẳng cấp cho chủ sở hữu và mang đến sự hài lòng của khách hàng. 

  Mua sắm trang sức tại Kim Thành.H khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ tư vấn tận tình, phục vụ với thái độ niềm nở theo tiêu chí “ vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách có những giây phút mua sắm thoải mái nhất.

  Quý khách có thể đến mua sắm trang sức nữ trực tiếp tại :

  DNTN KINH DOANH VÀNG KIM THÀNH H

  • Giờ mở cửa8h - 20h hằng ngày
  • Địa chỉ: 1394 TL10, Tân Tạo, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại028 3754 2450
  • Email: cskh@tiemvangkimthanhh.com
  • Website: https://kimthanhh.com

   

   

  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  MẸO GÂY BẤT NGỜ KHI CHỌN TRANG SỨC QUÀ TẶNG 8-3

  Tặng quà cho những người phụ nữ thân yêu trong gia đình là một hành động bày tỏ yêu thương đầy ý nghĩa . Một món Trang Sức Quà Tặng 8-3 bất ngờ dành cho những người phụ nữ thân yêu trong gia đình vào dịp Quốc Tế Phụ Nữ 8-3 thì lại càng mang nhiều ý nghĩa hơn nữa . Nhưng tặng như thế nào để mang đến niềm vui và bất ngờ dành cho những người phụ nữ thân yêu của bạn thì không phải ai cũng biết . Hiểu được tâm tư đó , Kim Thành.H sẽ chia sẻ với bạn những mẹo bí mật để người nhận quà không hay biết và tạo bất ngờ , cảm động cho những người phụ nữ mà bạn thương yêu .

  CÁCH TẶNG QUÀ TRANG SỨC VALENTINE KHIẾN BẠN GÁI BẤT NGỜ VÀ CẢM ĐỘNG

  Việc tặng quà như thế nào cho bạn gái để cô ấy bất ngờ và cảm động vào dịp Lễ Tình Nhân luôn khiến không ít cánh mày râu đau đầu . Kim Thành.H sẽ bật mí cho bạn một số cách có thể khiến cô ấy bất ngờ và xúc động khi nhận được món quà Trang Sức Valentine ý nghĩa từ bạn .

  CÓ NÊN TẶNG QUÀ TRANG SỨC LỄ TÌNH NHÂN 14 -2 CHO BẠN GÁI ?

  Việc chọn quà gì tặng bạn gái vào dịp lễ tình nhân 14-2 cũng tương tự như việc lựa chọn trang phục , chọn sao cho những món quà ấy phải phù hợp với sở thích và phong cách thời trang của nàng là điều không dễ 

  NGÀY THẦN TÀI 2023 LÀ NGÀY MẤY ? NÊN SẮM LỄ GÌ ĐỂ CÚNG THẦN TÀI ?

  Thần Tài là vị thần đem lại may mắn , tài lộc đến cho gia đình .  Với mong muốn một năm làm ăn thuận lợi, nhiều may mắn tài lộc, tiền vào như nước thì ngày vía Thần Tài đặc biệt quan trọng không chỉ với với những người buôn bán và làm kinh doanh mà còn là phong tục gắn liền với cuộc sống của người dân Việt Nam .  Để lên kế hoạch cho ngày vía Thần Tài 2023 , bạn cần bổ sung ngay kiến thức về những lễ vật cần mua và những việc cần làm vào ngày vía Thần Tài để áp dụng ngay cho mùng 10 tháng Giêng này.

  Chọn Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ Cần Lưu Ý Điều Gì ?

  Có rất nhiều khách hàng mệnh Thổ luôn mong muốn sở hữu cho mình một món trang sức phong thủy chẳng những phải mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn giúp thu hút vận may , tài lộc , tình duyên .  Tuy nhiên , chọn sao để trang sức phong thuỷ cho người mệnh Thổ phát huy hết công dụng , không bị phản phệ đối với người đeo thì không phải là điều ai cũng biết . Sau đây , Kim Thành.H xin chia sẻ với các bạn một số kiến thức về cách chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn trong việc chọn lựa trang sức phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình 

  Chọn Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa - Những điều cần lưu ý

  Có rất nhiều khách hàng mệnh Hỏa luôn mong muốn sở hữu cho mình một món trang sức phong thủy chẳng những phải mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn giúp thu hút vận may , tài lộc , tình duyên .  Tuy nhiên , chọn sao để trang sức phong thuỷ cho người mệnh Hỏa phát huy hết công dụng , không bị phản phệ đối với người đeo thì không phải là điều ai cũng biết . Sau đây , Kim Thành.H xin chia sẻ với các bạn một số kiến thức về cách chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn trong việc chọn lựa trang sức phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình 

  TÌM CỬA HÀNG

  Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc – Người Mệnh Mộc Có Nên Đeo Vàng Trắng ?

  FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

  Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc – Người Mệnh Mộc Có Nên Đeo Vàng Trắng ?

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

  Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc – Người Mệnh Mộc Có Nên Đeo Vàng Trắng ?

  ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN TIN

  Đăng kí ngay để nhận thông tin khuyến mãi mới nhất