Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
Lọc sản phẩm Lọc sản phẩm

BỘ SƯU TẬP TRANG SỨC PHONG THỦY CAO CẤP NHẤT | HỖ TRỢ TRẢ GÓP 0% QUA THẺ TÍN DỤNG

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Thị trường kim hoàn hiện nay vẫn đang chứng kiến một xu thế lựa chọn - Trang sức phong thuỷ . Bởi, Trang sức phong thủy không những mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn mang nhiều ý nghĩa tích cực cho người đeo chúng. Tuy nhiên , đeo trang sức phong thuỷ sao cho nó phát huy hết công dụng của mình thì không phải là điều ai cũng biết . Sau đây , Kim Thành.H xin chia sẻ với các bạn một số kiến thức về trang sức phong thủy giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn trong việc chọn lựa trang sức phong thủy phù hợp với bản thân .

   

  Trang sức phong thủy là gì ?

  Trang sức phong thủy không chỉ là một loại trang sức thông thường không chỉ có tác dụng làm đẹp cho người đeo mà nó còn có công dụng mang đến bình an, hóa hung thành lành , cũng như thu hút tài lộc về cho gia chủ. Hiện nay , trên thị trường kim hoàn có rất nhiều mẫu mã trang sức phong thủy như dây chuyền, lắc tay, nhẫn,... với đa dạng kiểu dáng, cũng như chất liệu . Chất liệu làm nên trang sức phong thủy cũng rất đa dạng :  vàng, bạc, bạch kim ... hay đính các loại đá quý như mã não,cẩm thạch ,thạch anh,…

  Lợi ích của trang sức phong thủy

  Mỗi loại trang sức phong thủy khác nhau, có biểu tượng hình ảnh khác nhau, màu sắc chất liệu khác nhau… sẽ đem đến cho người sở hữu những công dụng lợi ích khác nhau. Khi xét một cách tổng thể, thì những lợi ích dưới đây khi sử dụng trang sức phong thủy mang lại là vô cùng lớn:

   Giá trị về mặt thẩm mỹ

  Đây là giá trị  cốt lõi của bất kỳ phụ kiện trang sức nào cũng cần phải hướng đến . Cùng với trang phục , thì trang sức phong thủy, phụ kiện đi kèm góp phần không nhỏ tạo nên được xu hướng thời trang, hay những phong cách thời trang rất riêng và độc đáo .

  Thể hiện được cá tính, sự đẳng cấp

  So với trang sức thông thường, thì trang sức phong thủy có tiếng nói rất riêng trong khả năng thể hiện được giá trị và đẳng cấp. Nhìn trang sức phong thủy , chúng ta có thể đoán được giá trị trang sức , độ tuổi, tính cách, qua đó khẳng định được vị thế của người sở hữu.

  Trang sức phong thủy cũng giống như một lá bùa may mắn

  Theo quan điểm của người Tây Tạng, trang sức phong thủy được coi như một lá bùa hộ mệnh . Họ thường đeo vòng cổ , vòng charm tay phong thủy có gắn chuông Có tác dụng xua đuổi tà ma , bệnh tật.

  Ở nhiều nước Á Đông, trang sức phong thủy được làm từ vàng, bạc, đá quý,... có biểu tượng Phật tông , chú Om Mani Padme Hum, hay linh thú...cũng giúp mang lại những điều tốt lành, xua tan đi những điềm xấu, tránh điều thị phi, trắc trở.

  Tỳ hưu vàng trên vòng tay trang sức phong thủy

  Trang sức phong thủy còn có tác dụng về mặt sức khỏe, bảo vệ người sở hữu

  Một số loại trang sức phong thủy có công dụng hấp thụ nguồn năng lượng xấu từ cơ thể và giúp cho người đeo nó luôn khỏe mạnh, bình an. Ví dụ , những trang sức phong thủy bằng bạc có công dụng tránh được khí độc, giải trừ bệnh tật . Ngoài ra , quan niệm đeo vòng đá thiên nhiên sẽ có công dụng chữa bệnh, thu hút những nguồn năng lượng tích cực truyền cho người đeo và thải ra những năng lượng xấu, đặc biệt còn tu dưỡng nhan sắc cho người sở hữu.

  Lắc bạc cỏ 4 lá mang đến may mắn cho người đeo

   Do đó, công dụng quan trọng nhất của trang sức phong thủy là mang đến sự che chở và an tĩnh tâm hồn cho người sở hữu .

  Các bước chọn trang sức phong thủy mang lại nhiều may mắn , tài lộc cho người đeo

  1.Xác định đúng cung mệnh

  Việc xác định đúng cung mệnh là điều cực kỳ quan trọng đối với những người sử dụng trang sức phong thủy . Nếu chọn trang sức phong thủy không đúng với cung mệnh của bản thân người đeo thì chúng sẽ không mang đến một ích lợi nào cho bạn.

  Bảng xác định cung mệnh theo tuổi

  2.Tìm hiểu rõ về Tương sinh tương khắc

  Mỗi người sẽ có những bản mệnh khác nhau, do đó , bạn nên hiểu rõ về tương sinh tương khắc giữa các bản mệnh để chọn lựa trang sức phong thủy sao cho phù hợp . Từ đó,  trang sức phong thủy có thể phát huy hoàn toàn công dụng đem lại  may mắn, bình an cho người đeo như mong muốn .

  Sơ đồ tương sinh tương khắc giữa các nguyên tố bản mệnh

   

  Theo phong thủy thì ngũ hành tương sinh như sau: Kim sinh Thủy (kim loại chảy thành chất lỏng); Mộc sinh Hỏa (cây tiếp thêm năng lượng để lửa cháy), Thủy sinh Mộc (nước nuôi cây tươi tốt), Hỏa sinh Thổ (mọi vật khi đốt dưới ngọn lửa sẽ hóa tro, bụi, đất, cát), Thổ sinh Kim (lòng đất sinh ra kim loại) .

  Bên cạnh đó quy tắc ngũ hành tương khắc bao gồm: Kim khắc Mộc (kim loại có thể chặt phá cây ); Mộc khắc Thổ (cây hút hết dưỡng chất từ đất); Thổ khắc Thủy (đất chặn nước, có thể ngăn sông, lấp biển); Thủy khắc Hỏa (nước dập tắt lửa); Hỏa khắc Kim (lửa nung chảy kim loại).

  3.Tiến hành chọn trang sức phong thủy phù hợp với bản mệnh

  Trong phong thủy chủ yếu dựa vào sự cân bằng âm dương để có thể đạt được sự cân bằng , hài hòa lý tưởng. Vì thế ,  để có thể chọn được trang sức hợp mệnh, đem đến những tác dụng tích cực và tránh phản tác dụng cho người đeo , khác hàng cần lưu ý dựa theo quy tắc tương sinh tương khắc trong ngũ hành phong thủy cơ bản ở trên để chọn lựa .

  Trang sức phong thủy tại Việt Nam thường được chế tác từ đá quý hay kim loại màu , nên nguyên tắc chọn trang sức phong thủy thường dựa trên màu sắc của các viên đá quý sao cho tương ứng với ngũ hành kim-mộc- thủy-hỏa-thổ .

  Chọn trang sức phong thủy phù hợp với Mệnh Kim:

   Theo quan điểm ngũ hành , đeo trang sức phong thủy có màu bản mệnh được cho là điều tốt lành cho Mệnh Kim . Ngoài ra , có thể chọn những màu sắc Tương Sinh sẽ có tác dụng hỗ trợ. Tuyệt đối Không sử dụng các màu tương khắc với bản mệnh nhưng bạn có thể đeo các màu ngũ hành mà bản mệnh khắc chế được.

  Màu bản mệnh:

  Màu bản mệnh của người mang mệnh kim chính là màu trắng , màu ghi, màu xám, màu bạc . Mệnh Kim ở đây chính là kim loại vì thế mà người mệnh kim có màu bản mệnh là màu của kim loại.

  Trang sức phong thủy cho người mệnh Kim

   

  Những người mang mệnh kim đeo trang sức có màu trắng , màu ghi, màu xám, màu bạc có thể mang đến sự hòa hợp ,thu hút vận may và tài lộc . Chính vì vậy , những loại trang sức như trang sức bạc, hoặc vàng trắng , bạch kim sẽ là trang sức phù hợp . Đặc biệt có thể lựa chọn thêm những loại trang sức phong thủy với chất liệu vừa kể , có đính đá quý màu trắng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mang mệnh kim.

  Màu tương sinh với mệnh Kim:

  Những người mệnh kim có thể phù hợp với màu sắc bản mệnh của mệnh Thổ như nâu đất, hay vàng sậm . Theo thuyết ngũ hành thì Thổ sinh Kim, do đó những người thuộc mệnh Kim có thể lựa chọn những màu bản mệnh của mệnh Thổ để được cung cấp thêm năng lượng, tiếp thêm sức mạnh.

  Màu chế ngự được :

  Do Kim khắc Mộc , nên người mệnh kim có thể chế ngự màu sắc bản mệnh của mệnh Mộc , đó chính là màu xanh lá, dựa vào yếu tố này, người mệnh kim nếu lựa chọn trang sức ngoài những màu tương sinh hay bản mệnh có thể có thêm sự lựa chọn màu xanh lá cho mình .

  Màu tương khắc:

  Hỏa khắc Kim vì thế mà những người mệnh Kim tuyệt đối không nên chọn trang sức phong thủy mang những màu sắc là màu bản mệnh của mệnh Hỏa như đỏ, đỏ sẫm hoặc màu hồng,…

  Trang sức đính đá ruby đỏ không phù hợp với người mệnh Kim

  Các bạn có thể tham khảo thêm trang sức phong thủy phù hợp với người Mệnh Kim tại đây

  Chọn trang sức phong thủy phù hợp với Mệnh Mộc :

  Trong ngũ hành , sau Mệnh Kim đó chính là Mệnh Mộc , vậy trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc nên lựa chọn ra sao ?

  Màu bản mệnh:

  Màu xanh lá của cẩm thạch hay màu của ngọc lục bảo chính là màu bản mệnh của người mệnh Mộc. Người mệnh Mộc nên ưu tiên lựa chọn ngọc lục bảo vì đây là loại đá quý sẽ giúp cân bằng và điều hoà nguồn khí trong người, giúp khắc chế những nguồn năng lượng xấu.

  Màu sắc tương sinh:

  Màu xanh nước biển, xanh thẫm hoặc xanh đen.  Theo quy luật ngũ hành thì Thuỷ sinh Mộc chính vì vậy nên để có thể nạp thêm năng lượng và tăng cường sinh lực người mệnh Mộc , quý khách cũng có thể lựa chọn màu tương sinh của Mệnh Mộc là màu bản mệnh của mệnh Thuỷ

  Màu chế ngự được :

  Vàng sẫm hay nâu đất vì chúng là hai màu bản mệnh của người mệnh Thổ . Do Mộc khắc Thổ vì vậy nên người mệnh Mộc có thể chọn trang sức phong thủy có hai màu trên.

   Màu tương khắc:

  Màu vàng nhạt, hoặc màu trắng, bạc. Theo luật ngũ hành thì Kim khắc Mộc , thế nên những người mang mệnh Mộc cần tránh màu bản mệnh của những người mệnh Kim. Do đó người mệnh Mộc khi chọn trang sức phong thủy nên tránh mua trang sức làm từ vàng trắng, bạch kim , bạc những loại ngọc, đá quý có sắc trắng .

  Các bạn có thể tham khảo thêm trang sức phong thủy phù hợp với người Mệnh Mộc tại đây

  Chọn trang sức phong thủy phù hợp với Mệnh Thủy:

  Màu bản mệnh:

  Người mệnh Thủy có màu bản mệnh là màu xanh nước biển, xanh thẫm hoặc đen, …. hoặc những màu của nước nói chung. Nếu người mang mệnh Thủy mong muốn cuộc sống có sự thịnh vượng và nhận được sự thuận lợi trong công việc nên lựa chọn các loại trang sức phong thuỷ có đính đá màu bản mệnh.

  Màu tương sinh:

  màu sắc tương sinh của người mệnh Thủy đó chính là màu trắng, xám bạc, màu sắc bản mệnh của người mệnh Kim . Do Kim sinh Thủy, nên trang sức phong thủy bản mệnh của người mệnh Kim se giúp người mệnh Thủy có thêm sức mạnh, thêm tinh thần, làm việc gì cũng gặp may mắn, được quý nhân giúp đỡ từ đó thành công hơn .

  Màu chế ngự được :

  cam, hồng đỏ, … ngài ra , người mệnh Thủy sẽ có thêm sự lựa chọn những màu bản mệnh của mệnh Hỏa do Thủy khắc Hỏa . Lựa chọn tốt nhất cho những ai có mệnh Thuỷ nếu lựa chọn đá quý đó chính là đá Ruby . Bởi , đá Ruby là một loại đá quý có thể mang lại được sự may mắn và thịnh vượng cho người dùng , ngoài ra đá Ruby còn có vẻ ngoài đẹp long lanh có giá trị nghệ thuật cao.

  Màu tương khắc:

  vàng sậm , nâu đất . Do Thổ khắc Thủy vì thế mà những người mang mệnh Thủy cần tránh lựa chọn trang sức phong thủy có những màu này.

  Các bạn có thể tham khảo thêm trang sức phong thủy phù hợp với người Mệnh Thủy  tại đây

  Chọn trang sức phong thủy phù hợp với Mệnh Hỏa:

  Màu bản mệnh:

  màu bản mệnh của người mệnh Hỏa là màu đỏ, cam .  Người mệnh hỏa có thể lựa chọn trang sức phong thủy được chế tác từ đá Ruby.  Đeo tranh sức đính đá ruby có thể làm tăng thêm sức mạnh và bùng cháy hơn. Đối với những người phương Đông, màu đỏ của đá ruby tượng trưng cho lửa và máu, là biểu tượng của sự quyền lực và tình yêu mãnh liệt.

  Màu tương sinh:

  mệnh Hỏa có màu tương sinh là màu xanh lá, đó chính là màu bản mệnh của mệnh Mộc. Đeo trang sức phong thủy có màu tương sinh giúp trừ được tai ương tăng thêm năng lượng vốn có, sức khỏe dồi dào cho người mệnh Hỏa

  Màu chế ngự được:

  Trắng, Bạc, Vàng nhạt…. Do Hoả khắc Kim nên màu bản mệnh của mệnh Kim cũng là màu mang đến sự thịnh vượng cho Hỏa .

  Màu tương khắc:

  Xanh biển, xanh thẫm hoặc đen. Người mệnh Hỏa nên tránh sử dụng các màu thuộc hành Thủy vì Thủy lại khắc với hành Hỏa (Nước sẽ dập tắt Lửa) người mệnh Hỏa sẽ dễ gặp vận xui nếu đeo trang sức phong thủy của người mệnh Thủy .

  Các bạn có thể tham khảo thêm trang sức phong thủy phù hợp với người Mệnh Hỏa  tại đây

  Chọn trang sức phong thủy phù hợp với Mệnh Thổ:

  Màu bản mệnh:

  Là màu vàng, vàng nâu và nâu. Những mẫu trang sức làm từ vàng hay đính đá quý có màu nâu đất hoặc vàng thẫm như : đá mã não có màu nâu,… đem lại sự may mắn, bình an, thoải mái trong tâm hồn , giúp bạn có thêm nhiều sức mạnh, nguồn năng lượng dồi dào cho công việc và trong cuộc sống.

  Màu tương sinh:

  Nếu muốn có được những may mắn trong tình yêu học tập và trong công việc có thể sử dụng trang sức phong thủy đính đá quý có màu đỏ, tím, hồng, cam . Đây là những màu thuộc hành Hỏa, tượng trưng cho sự may mắn, nhiệt huyết, sức mạnh, cá tính và quyền lực của chủ nhân, rất tốt cho người mệnh Thổ.

  Màu chế ngự được:

  xanh thẫm, đen, đây cũng chính là những màu bản mệnh của mệnh Thủy. Do Thổ khắc Thủy vì thế nếu yêu thích màu xanh dương , bạn cũng có thể thêm trang sức phong thủy có màu này vào bộ sưu tập của mình .

  Màu tương khắc:

  xanh lá, đây là màu tương khắc với người thuộc mệnh này. Chính vì vậy, bạn tuyệt đối không nên dùng những trang sức đính đá quý màu xanh lá vì sẽ dẫn tới Mộc – Thổ xung khắc, phần thiệt sẽ thuộc về mệnh Thổ vì cây phát triển sẽ hút hết chất dinh dưỡng của đất, sức khỏe, may mắn, tài lộc của bạn sẽ ảnh hưởng.

  Các bạn có thể tham khảo thêm trang sức phong thủy phù hợp với người Mệnh Thổ tại đây

   

  Với những kiến thức cơ bản về phong thủy khi lựa chọn trang sức được chi sẻ bên trên , Kim Thành.H hy vọng có thể giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn trang sức phong thủy hợp bản mệnh của mình . Cho dù lời khuyên chúng tôi đưa ra là gì , điều quan trọng nhất, vẫn là cảm nhận của chính bạn . Tốt nhất , bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi- Doanh Nghiệp Kinh Doanh Trang Sức Đá Quý Kim Thành.H , bởi , chính bạn là người đeo trang sức , bạn có thể đánh giá đâu là món trang sức đem lại cảm giác thoải mái nhất cũng như phù hợp nhất cho mình . Chúng tôi sẽ chỉ là người hỗ trợ tư vấn , giúp bạn đưa ra quyết định chính xác và phù hợp hơn .

  Bộ sưu tập nhẫn trang sức phong thủy tại Kim Thành H

  Quý khách cũng có thể tham khảo thêm các mẫu trang sức phong thủy mới nhất của KimThành.H trên FanPage https://www.facebook.com/tiemvangkimthanhh để biết thêm chi tiết .

  Kim Thành.H – Địa chỉ lựa chọn mua trang sức chất lượng hàng đầu TpHCM

  Tại cửa hàng trang sức Kim Thành.H Khách Hàng có thể chọn mua đa dạng món đồ trang sức khác nhau như: nhẫn namnhẫn nữ, bông tai nữ,  trang sức nữtrang sức namtrang sức cưới, trang sức kim cương, trang sức phong thủytrang sức quà tặng với vô số mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau . Sản phẩm trang sức tại Kim Thành.H luôn bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất . Từng sản phẩm được thiết kế một cách tinh xảo, tỉ mỉ đạt độ hoàn hảo cao nhất với mong muốn tôn lên giá trị và đẳng cấp cho chủ sở hữu và mang đến sự hài lòng của khách hàng. 

  Mua sắm trang sức tại Kim Thành.H khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ tư vấn tận tình, phục vụ với thái độ niềm nở theo tiêu chí “ vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách có những giây phút mua sắm thoải mái nhất.

  Quý khách có thể đến mua sắm trang sức nữ trực tiếp tại :

  DNTN KINH DOANH VÀNG KIM THÀNH H

   

   

   

  TÌM CỬA HÀNG

  DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN - TRANG SỨC KIM THÀNH H

  FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

  DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN - TRANG SỨC KIM THÀNH H

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

  DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN - TRANG SỨC KIM THÀNH H

  ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN TIN

  Đăng kí ngay để nhận thông tin khuyến mãi mới nhất