Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giá Vàng Biến Động Trước Khủng Hoảng Ngân Hàng Mỹ

Giá vàng đang ở mức đỉnh cao kể từ đầu tháng 2 và tiếp tục tăng lên trên thị trường quốc tế do đồng USD đang suy giảm. Sự lo ngại về tình hình tài chính toàn cầu đã khiến giới đầu tư bất an và đặt ra câu hỏi về khả năng khủng hoảng. Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn cẩn trọng đánh giá tác động của các quyết định từ Fed đối với thị trường và vàng.

Dòng Tiền Tìm Nơi Trú Ẩn Sau Cú Sốc Tại Mỹ , Giá Vàng Thế Giới Bật Tăng Liên Tục

Thông tin về vụ phá sản của SVB Financial Group (Mỹ) đã khiến giá vàng thế giới tăng đột ngột, gợi lên nhiều lo ngại về tình hình của toàn bộ ngành ngân hàng, trong bối cảnh Chính phủ Mỹ đang áp dụng chính sách tiền tệ thắt chặt nhất trong 40 năm qua.

Giá vàng Việt Nam bật tăng , Vàng Thế Giới tương lai vượt ngưỡng 1900 USD/ounce

Giá vàng hôm nay (12-1): Trong khi Giá vàng thế giới “đứng im” chờ báo cáo lạm phát tháng 12 được công bố. Trong nước, giá kim loại quý này nhích nhẹ lên 67 triệu đồng/ lượng bán ra.

Fed tăng lãi suất ảnh hưởng gì đến người tiêu dùng Việt Nam

Nếu bạn là người kinh doanh , thường xuyên theo dõi các diễn biến của thị trường , ắt hẳn bạn sẽ có thể dự đoán được những ảnh hưởng của các chính sách tiền tệ của Cục Dự Trữ Liên Bang Hoa Kỳ đến giá trị tài sản của mình . Nhưng ngược lại , nếu tôi đang sống tại Việt Nam , chỉ là một người tiêu dùng , một người làm công ăn lương bình thường thì việc ngân hàng trung ương ở Mỹ tăng lãi suất và những chỉ số rối rắm kia có ảnh hưởng gì đến tôi ?

Dự Báo Giá Vàng Từ Nay Đến Cuối Năm 2022 Đầu 2023 Sẽ Đi Theo Hướng Nào?

Sau khi chạm gần mức cao nhất mọi thời đại trên 2.000 USD/ounce vào tháng 3 năm 2022, giá vàng đã giảm dần vào hầu hết những tháng còn lại của năm , chịu áp lực từ việc tăng lãi suất và thắt chặt tiền tệ của các ngân hàng trung ương trên thế giới, hạn chế đà tăng giá. Các nhà phân tích cho rằng các ngân hàng trung ương tại các nền kinh tế lớn, bao gồm Cục Dự trữ Liên bang Mỹ ( FED ) và Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB), sẽ tiếp tục tăng lãi suất ít nhất cho đến quý đầu tiên của năm 2023 để kiềm chế lạm phát. Trong bối cảnh kinh tế không chắc chắn, triển vọng vàng trong tương lai sẽ ra sao ?

Thị Trường Vàng Sau Cuộc Họp Báo Của Chủ Tịch Fed

Trong khi tuyên bố của Fed đưa ra một giọng điệu nhẹ nhàng được những nhà đầu tư hoan nghênh, Chủ tịch Powell lại trình bày bằng một giọng điệu khác trong cuộc họp báo của mình, chỉ ra rằng việc các nhà đầu tư đang suy nghĩ về việc Fed sẽ sớm tạm dừng tăng lãi suất là “không thể”.

Giá Của Đồng Bảng Anh Trong Tương Lai Sẽ Ra Sao ?

Đầu tuần này, đồng bảng Anh đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại là 1,035 USD so với đô la Mỹ sau khi chính phủ công bố một loạt các đợt cắt giảm thuế nhằm thúc đẩy nền kinh tế Anh. Ngân hàng Trung ương Anh (BoE) đã thực hiện các bước để thúc đẩy thị trường trái phiếu chính phủ  Anh lên  65 tỷ bảng Anh. Điều này được thực hiện để tránh những gì được gọi là "rủi ro đáng kể đối với sự ổn định" dẫn đến "việc thắt chặt các điều khoản tài trợ không hợp lý và giảm dòng vốn tín dụng trong nền kinh tế thực ”.

Đồng Đô La Mỹ Liên Tục Leo Đỉnh , Thách Thức Đối Với Thị Trường Vàng

Khi quý thứ ba kết thúc, các công ty và nhà đầu tư trong nước đã phải gồng gánh rất nhiều khó khăn vì tình trạng lạm phát và thị trường chứng khoán, giá vàng lao dốc , …. Nhưng một vấn đề thách thức lớn đang được đặt ra với họ : giá trị đồng đô la liên tục tăng vọt .

Kinh nghiệm đầu tư vàng không bị lỗ

Đầu tư vàng là một trong những kênh đầu tư sinh lời được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, đầu tư vàng đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm và am hiểu về vàng thì mới mang lại nguồn sinh lời cao.

TÌM CỬA HÀNG

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN - TRANG SỨC KIM THÀNH H

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN - TRANG SỨC KIM THÀNH H

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN - TRANG SỨC KIM THÀNH H

ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN TIN

Đăng kí ngay để nhận thông tin khuyến mãi mới nhất