Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

THƯ TRI ÂN KHÁCH HÀNG CỦA KIM THÀNH.H

13/12/2022
Tin tức

NỘI DUNG BÀI VIẾT

   

   

  Kính gửi Quý khách hàng và đối tác của DNTN Kim Thành.H !

  Lời đầu tiên, DNTN Kim Thành.H chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý khách hàng, quý đối tác đã quan tâm , mua sắm cũng như ủng hộ doanh nghiệp chúng tôi trong suốt một năm vừa qua.

  Với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu kim hoàn mang chất lượng tốt nhất, uy tín nhất , chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng , quý đối tác lên làm tiêu chí hàng đầu của doanh nghiệp . Sự yêu mến và tin cậy của quý khách hàng là thành tựu lớn nhất mà chúng tôi đạt được trong quá trình phát triển .

  Để có được những phát triển như ngày hôm nay chúng tôi vô cùng chân thành biết ơn tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng với doanh nghiệp Kim Thành.H . Sự hỗ trợ , quan tâm của quý khách hàng , quý đối tác có ý nghĩa vô cùng thiết thực và là nguồn năn lượng giúp doanh nghiệp vững tin trên đà phát triển cho năm mới sắp đến .

  Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới quý khách hàng.

  Năm hết Tết đến , DNTN Kim Thành.H chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến với các quý khách hàng đã quan tâm và mua sắm trang sức tại Kim Thành.H bằng những món quà tri ân nho nhỏ như bao lì xì may mắn , Lịch Bloc , lịch lật để bàn cho năm mới .

  Sau cùng , Kính Chúc Quý Khách Hàng Của Kim Thành.H có NĂM MỚI VẠN SỰ NHƯ Ý , AN KHANG THỊNH VƯỢNG , PHÚC LỘC ĐỦ ĐẦY .

  Trân trọng!

   

  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Giá Vàng Biến Động Trước Khủng Hoảng Ngân Hàng Mỹ

  Giá vàng đang ở mức đỉnh cao kể từ đầu tháng 2 và tiếp tục tăng lên trên thị trường quốc tế do đồng USD đang suy giảm. Sự lo ngại về tình hình tài chính toàn cầu đã khiến giới đầu tư bất an và đặt ra câu hỏi về khả năng khủng hoảng. Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn cẩn trọng đánh giá tác động của các quyết định từ Fed đối với thị trường và vàng.

  Dòng Tiền Tìm Nơi Trú Ẩn Sau Cú Sốc Tại Mỹ , Giá Vàng Thế Giới Bật Tăng Liên Tục

  Thông tin về vụ phá sản của SVB Financial Group (Mỹ) đã khiến giá vàng thế giới tăng đột ngột, gợi lên nhiều lo ngại về tình hình của toàn bộ ngành ngân hàng, trong bối cảnh Chính phủ Mỹ đang áp dụng chính sách tiền tệ thắt chặt nhất trong 40 năm qua.

  Giá vàng Việt Nam bật tăng , Vàng Thế Giới tương lai vượt ngưỡng 1900 USD/ounce

  Giá vàng hôm nay (12-1): Trong khi Giá vàng thế giới “đứng im” chờ báo cáo lạm phát tháng 12 được công bố. Trong nước, giá kim loại quý này nhích nhẹ lên 67 triệu đồng/ lượng bán ra.

  Fed tăng lãi suất ảnh hưởng gì đến người tiêu dùng Việt Nam

  Nếu bạn là người kinh doanh , thường xuyên theo dõi các diễn biến của thị trường , ắt hẳn bạn sẽ có thể dự đoán được những ảnh hưởng của các chính sách tiền tệ của Cục Dự Trữ Liên Bang Hoa Kỳ đến giá trị tài sản của mình . Nhưng ngược lại , nếu tôi đang sống tại Việt Nam , chỉ là một người tiêu dùng , một người làm công ăn lương bình thường thì việc ngân hàng trung ương ở Mỹ tăng lãi suất và những chỉ số rối rắm kia có ảnh hưởng gì đến tôi ?

  Dự Báo Giá Vàng Từ Nay Đến Cuối Năm 2022 Đầu 2023 Sẽ Đi Theo Hướng Nào?

  Sau khi chạm gần mức cao nhất mọi thời đại trên 2.000 USD/ounce vào tháng 3 năm 2022, giá vàng đã giảm dần vào hầu hết những tháng còn lại của năm , chịu áp lực từ việc tăng lãi suất và thắt chặt tiền tệ của các ngân hàng trung ương trên thế giới, hạn chế đà tăng giá. Các nhà phân tích cho rằng các ngân hàng trung ương tại các nền kinh tế lớn, bao gồm Cục Dự trữ Liên bang Mỹ ( FED ) và Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB), sẽ tiếp tục tăng lãi suất ít nhất cho đến quý đầu tiên của năm 2023 để kiềm chế lạm phát. Trong bối cảnh kinh tế không chắc chắn, triển vọng vàng trong tương lai sẽ ra sao ?

  Thị Trường Vàng Sau Cuộc Họp Báo Của Chủ Tịch Fed

  Trong khi tuyên bố của Fed đưa ra một giọng điệu nhẹ nhàng được những nhà đầu tư hoan nghênh, Chủ tịch Powell lại trình bày bằng một giọng điệu khác trong cuộc họp báo của mình, chỉ ra rằng việc các nhà đầu tư đang suy nghĩ về việc Fed sẽ sớm tạm dừng tăng lãi suất là “không thể”.

  TÌM CỬA HÀNG

  THƯ TRI ÂN KHÁCH HÀNG CỦA KIM THÀNH.H

  FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

  THƯ TRI ÂN KHÁCH HÀNG CỦA KIM THÀNH.H

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

  THƯ TRI ÂN KHÁCH HÀNG CỦA KIM THÀNH.H

  ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN TIN

  Đăng kí ngay để nhận thông tin khuyến mãi mới nhất