Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Chiếc Nhẫn Nào Sẽ Trông Đẹp Nhất Trên Ngón Tay Của Bạn ? Mẹo Chọn Nhẫn Cho Nam Và Nữ Phù Hợp Nhất .

26/09/2022
Kinh nghiệm chọn trang sức

Những chiếc nhẫn khác nhau tôn lên những kiểu ngón tay khác nhau. Chọn nhẫn phù hợp nhất với hình dạng và kích thước ngón tay độc đáo của bạn, có thể là ngắn, dài, mảnh hoặc búp măng là điều không dễ dàng . Vậy bạn đã biết cách chọn nhẫn dựa vào dáng tay và độ tuổi chưa.? Chúng ta hãy cùg theo dõi bài viết sau của Kim Thành.H để biết mẹo chọn nhẫn nam nhẫn nữ phù hợp nhất nhé

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Chọn nhẫn theo mẫu mã , kiểu dáng

  Về một khía cạnh nào đó, việc chọn nhẫn phù hợp với ngón tay của bạn cũng giống như việc bạn chọn một trang phục phù hợp với dáng người của mình. - bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng không phải kiểu dáng nào cũng đẹp trên ngón tay của bạn như trong ảnh minh họa .

  Nhưng bạn đừng lo ! Hiện nay , ngành kim hoàn phát triển kéo theo sự đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng của nhẫn trên thị trường , chắc chắn sẽ có một kiểu dáng nhẫn để tôn lên mọi ngón tay và mọi bàn tay, làm nổi bật mọi vẻ đẹp trong khi giảm thiểu những khuyết điểm có trên bàn tay của bạn .

  Chọn nhẫn theo dáng tay

  Chiều dài x chiều rộng ngón tay + mẫu mã của nhẫn + kiểu dáng nhẫn = sự kết hợp hoàn hảo . Khi nhìn vào những chiếc nhẫn khác nhau, bạn hãy xem xét chiều dài và chiều rộng của ngón tay - cùng với kích thước tổng thể của bàn tay để đưa ra quyết định chọn nhẫn sau cho phù hợp .

  Chọn nhẫn theo dáng tay cho nữ

  Ngón tay dài

  Hầu hết các mẫu nhẫn hiện nay trên thị trường kim hoàn đều phù hợp những ngón tay dài và mảnh, nhưng bạn hãy cân nhắc những điểm sau khi chọn nhẫn :

   Chọn nhẫn có đính đá quý dạng đá quý hình tròn hay cắt hình khối Công chúa (Princess Cuts) đặc biệt rất tôn da.

   Chọn nhẫn có bản rộng một chút sẽ phối hợp hài hòa với chiều dài của ngón tay bạn .

   Nếu bạn có ngón tay dài ? Bạn có thể chọn nhẫn có thiết kế bản lớn , phong cách táo bạo , độc đáo - nhưng chỉ khi bạn là người có phong cách thời trang cá tính và năng động.

  Ngón tay mảnh mai

  Khi chọn nhẫn cho những ngón tay mảnh khảnh, điều cần lưu ý chính là đừng quá áp đặt :

  •  Chọn nhẫn có đính đá quý nhỏ có thể giúp ngón tay nhỏ trông hài hòa hơn , không quá gầy .
  •  Chọn nhẫn có đai nhẫn dày sẽ giúp ngón tay bạn trông phù hợp hơn .

  Ngón tay ngắn

  Nấu bạn có ngón tay ngắn mũm mĩm ? Đừng lo lắng ! Các mẹo chọn nhẫn sau sẽ giúp bạn có thể kéo dài ngón tay trong mắt người xung quanh :

  • Chọn nhẫn đính đá quý hình bầu dục hay quả lê hoặc đá marquise ( đá cắt dáng đôi môi ) giúp kéo dài sự xuất hiện của ngón tay của bạn.

  • Chọn nhẫn đính đá quý ngọc lục bảo hình chữ nhật có thể kéo dài các ngón tay ngắn nhưng bạn nên lưu ý không nên chọn nhẫn có kích thước đá quá lớn sẽ phản tác dụng .

  • Chọn nhẫn có đai nhẫn mỏng , bản nhẫn nhỏ sẽ tạo cảm giác kéo dài ngón tay bạn , giúp ngón tay bạn trông hài hòa hơn .

  Ngón tay to

  Mẹo để chọn nhẫn cho ngón tay to là tìm kiểu nhẫn khiến bạn không lộ quá nhiều da của ngón tay ở hai bên nhẫn .Mặt khác , ngón tay to cũng có một ưu điểm ít ai để ý là việc có các ngón tay kích thước lớn giúp bạn có nhiều không gian hơn để lựa chọn nhiều mẫu nhẫn bản lớn từ cổ điển đến phá cách :

  •  Chọn nhẫn đính đá quý hình bầu dục rộng, hình marquise ( dáng đôi môi ), hình chữ nhật - những viên đá quý có dáng dài , hẹp sẽ làm cho các ngón tay lớn trông thon gọn hơn .
  •  Chọn nhẫn có thiết kế đá quý dạng cụm và đá dáng tròn phủ hết chiều rộng của ngón tay sẽ giúp ngón tay bạn trông nhỏ hơn ( thực sự là ngón tay nhỏ hơn chiếc nhẫn thiệt ! )

  •  Chọn nhẫn có đai nhẫn dày , bản nhẫn lớn sẽ giúp ngón tay trông hài hòa hơn.
  •  Chọn nhẫn có thiết kế hình dạng góc cạnh và thiết kế không đối xứng đều có thể giảm thiểu độ lớn của ngón tay.

  Đốt ngón tay lớn

  Người có đốt ngón tay lớn sẽ khá khó khăn trong việc chọn nhẫn ? Điều đó chưa chắc ! Với những mẹo nhỏ dưới đây , Kim Thành.H sẽ giúp bạn chọn những chiếc nhẫn có thể che đi  khuyết điếm đó !

  Chọn nhẫn có đai nhẫn dày , bản nhẫn to hoặc có thể đeo kết hợp nhiều chiếc trên một ngón – điều này giúp chiếc nhẫn to hơn , giúp thu hút sự chú ý vào chiếc nhẫn thay vì đốt ngón tay của bạn.

  Một chiếc nhẫn hở khớp , có thể điều chỉnh độ rộng-chật là sự lựa chọn lý tưởng cho vấn đề các đốt ngón tay khá to, khi đeo nhẫn đến khớp thì chật nhưng qua đó lại bị lỏng.

   

  Tuy nhiên , khi chọn nhẫn , bạn cũng nên lưu ý đến cái nhìn tổng thể hơn - không chỉ là về ngón tay mà còn là về bàn tay của bạn.

  Chọn nhẫn cho bàn tay nhỏ

   Với bàn tay nhỏ, tốt nhất bạn nên chọn nhẫn có hình dáng đơn giản , nhỏ gọn. Một chiếc nhẫn nhỏ nhắn sẽ làm đôi bàn tay bạn trông quyến rũ hơn. Bạn nên chọn nhẫn đính đá quý hình tròn, hình công chúa, hình bầu dục hoặc hình trái tim nhỏ, tránh chọn những thiết kế có bản dày, mặt quá to.

  Chọn nhẫn cho bàn tay lớn

   Mẹo chọn nhẫn là bạn hãy thử những chiếc nhẫn lớn hơn ngón tay  của mình , nhưng phải phù hợp với cá tính cũng như phong cách thời trang của bạn .

  Chọn nhẫn theo dáng tay cho nam

  Chọn nhẫn cho bàn tay thon dài:

   Cá quý ông có dáng tay này tương đối dễ dàng chọn nhẫn. Bạn có thể chọn kiểu nhẫn như nhẫn mặt hình bầu dục, nhẫn mặt hình tròn, hình vuông giúp hài hòa hơn với bàn tay có ngón tay dài , mảnh .

  Chọn nhẫn cho bàn tay ngắn:

  Nếu có bàn tay với ngón tay ngắn , các chàng nên tránh những loại nhẫn đính đá tròn hay hình vuông . Bởi chọn nhẫn có mặt tròn hay hình vuông sẽ làm tay bạn trông ngắn hơn. Bạn nên chọn nhẫn có mặt thiết kế dạng hình thoi , hình chữ nhật dọc hay hình quả lê sẽ  giúp kéo dài ngón tay bạn trong mắt người xung quanh .

  Chọn nhẫn cho bàn tay to

   Bàn tay bạn khá to với những ngón tay tròn mũm mĩm ? Không quá khó để chọn nhẫn ! Mẹo nhỏ là bạn hãy đo kích thước ngón tay , sau đó chọn một chiếc nhẫn với bản nhẫn có thể che được 1/3 đốt ngón tay đầu tiên. Ngoài ra , Mẹo đeo nhiều chiếc nhẫn xếp chồng lên nhau cũng là một sự lựa chọn phù hợp đáng để bạn cân nhắc.

  Chọn nhẫn cho bàn tay gầy, xương:

   Với các quý ông có bàn tay gầy , ngón tay mảnh khảnh , bạn nên tìm các loại nhẫn trơn, bản nhẫn vừa phải không quá to cũng không quá mảnh sẽ giúp cân đối cho cả bàn tay .

   Chọn nhẫn dựa theo tuổi tác

   

  nhẫn nam năng độngthiết kế năng động cho nam trẻ tuổi

  Chọn nhẫn dựa theo phong cách trang phục

  Chọn nhẫn theo trang phục cho nữ

  Nhẫn nữ cho trang phục đơn giản

   

  Chọn nhẫn theo trang phục cho nam

   

  Nhẫn nam Phong cách lịch lãm

  Chọn nhẫn trực tiếp tại cửa hàng Kim Thành.H

  Cho dù lời khuyên chúng tôi đưa ra là gì , điều quan trọng nhất, vẫn là cảm nhận của chính bạn . Tốt nhất , bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi- Doanh Nghiệp Kinh Doanh Trang Sức Đá Quý Kim Thành.H , thử tất cả các loại nhẫn khác nhau và xem hình dạng và kiểu dáng nào phù hợp với bạn nhất. Bởi , chính bạn là người đeo nhẫn , bạn có thể đánh giá đâu là chiếc nhẫn đem lại cảm giác thoải mái nhất cũng như phù hợp nhất cho ngón tay của mình . Chúng tôi sẽ chỉ là người hỗ trợ tư vấn , giúp bạn đưa ra quyết định chính xác và phù hợp hơn .

  Một số mẫu nhẫn nữ dưới 2 chỉ mới nhất tại cửa hàng Kim Thành.H

   

   

  bạn có thể tham khảo thêm các mẫu trang sức mới nhất của KImThành.H trên FanPage https://www.facebook.com/tiemvangkimthanhh để biết thêm chi tiết .

  Kim Thành.H – Địa chỉ lựa chọn mua trang sức chất lượng hàng đầu TpHCM

  Tại cửa hàng trang sức Kim Thành.H Khách Hàng có thể chọn mua đa dạng món đồ trang sức khác nhau như: nhẫn nam, nhẫn nữ, bông tai nữ,  trang sức nữ, trang sức nam, trang sức cưới, trang sức kim cương, trang sức phong thủy, trang sức quà tặng với vô số mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau . Sản phẩm trang sức tại Kim Thành.H luôn bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất . Từng sản phẩm được thiết kế một cách tinh xảo, tỉ mỉ đạt độ hoàn hảo cao nhất với mong muốn tôn lên giá trị và đẳng cấp cho chủ sở hữu và mang đến sự hài lòng của khách hàng. 

  Mua sắm trang sức tại Kim Thành.H khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ tư vấn tận tình, phục vụ với thái độ niềm nở theo tiêu chí “ vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách có những giây phút mua sắm thoải mái nhất.

  Quý khách có thể đến mua sắm trang sức trực tiếp tại :

  DNTN KINH DOANH VÀNG KIM THÀNH H

  • Giờ mở cửa: 8h - 20h hằng ngày
  • Địa chỉ: 1394 TL10, Tân Tạo, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3754 2450
  • Email: cskh@tiemvangkimthanhh.com
  • Website: https://kimthanhh.com

   

  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Ngọc Cẩm Thạch (Jadeite) - Vẻ Đẹp Thiên Nhiên Hòa Quyện Tâm Linh

  Ngọc cẩm thạch là một loại đá quý quý báu và được ưa chuộng trong nhiều nền văn hóa trên khắp thế giới. Được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên, màu sắc rực rỡ và ý nghĩa tâm linh sâu sắc, ngọc cẩm thạch đã thu hút sự quan tâm của người sưu tập đá quý, trang sức và những người tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống

  Tìm Hiểu Các Đơn Vị Đo Kích Cỡ Đá Quý

  Ngành kim hoàn luôn đem lại sự lôi cuốn với những viên đá quý tuyệt đẹp. Tuy nhiên, để mua và đầu tư vào đá quý một cách thông thái, việc hiểu và sử dụng đúng các Đơn Vị Đo Kích Cỡ Đá Quý là vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các Đơn Vị Đo Kích Cỡ Đá Quý phổ biến và tầm quan trọng của việc hiểu chúng khi tham gia vào thế giới lấp lánh của đá quý.

  Cách Nhận Biết Các Loại Đá Quý Và Giác Cắt Đá Quý

  Khi bạn bước vào thế giới của trang sức đá quý, khả năng nhận biết các loại đá quý và hiểu về giác cắt đá quý là một kỹ năng quan trọng. Tìm hiểu Cách Nhận Biết Các Loại Đá Quý Và Giác Cắt Đá Quý không chỉ giúp bạn lựa chọn trang sức phù hợp với phong cách và sở thích cá nhân, mà còn giúp bạn hiểu rõ giá trị của mỗi viên đá quý. Dưới đây là những hướng dẫn cơ bản để bạn có thể nhận biết các loại đá quý và hiểu về giác cắt đá quý một cách hiệu quả.

  Phân Biệt Các Mẫu Bông Tai Qua Hình Dáng

  Bông tai là một phụ kiện quan trọng trong cuộc sống của phụ nữ, mang lại cuộc sống đầy màu sắc cho họ. Tuy nhiên, việc lựa chọn bông tai không chỉ đơn giản là theo cảm nhận về vẻ đẹp mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu không hiểu rõ về các loại bông tai, từ kiểu chốt đến hình dáng và cách phù hợp với khuôn mặt, người phụ nữ có thể dễ dàng lạc vào mê cung không lối thoát. Do đó, việc tìm hiểu kỹ về Cách Phân Biệt Các Mẫu Bông Tai Qua Hình Dáng trước khi lựa chọn là rất quan trọng để tránh những sai lầm không đáng có. Những kiến thức và thông tin hữu ích sẽ được Kim Thành.H chia sẻ qua bài viết dưới đây, từ bông tai hình tròn truyền thống cho đến những mẫu bông tai độc đáo và sáng tạo. Bạn sẽ tìm hiểu về ý nghĩa và phong cách mà mỗi hình dáng bông tai mang lại, từ sự đơn giản đến vẻ tinh tế, từ sự nữ tính đến sự hiện đại. Hãy cùng khám phá và lựa chọn cho mình những mẫu bông tai phù hợp với gu thẩm mỹ và cá nhân của bạn.

  Dự Báo Giá Vàng Từ Nay Đến Cuối Năm 2022 Đầu 2023 Sẽ Đi Theo Hướng Nào?

  Sau khi chạm gần mức cao nhất mọi thời đại trên 2.000 USD/ounce vào tháng 3 năm 2022, giá vàng đã giảm dần vào hầu hết những tháng còn lại của năm , chịu áp lực từ việc tăng lãi suất và thắt chặt tiền tệ của các ngân hàng trung ương trên thế giới, hạn chế đà tăng giá. Các nhà phân tích cho rằng các ngân hàng trung ương tại các nền kinh tế lớn, bao gồm Cục Dự trữ Liên bang Mỹ ( FED ) và Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB), sẽ tiếp tục tăng lãi suất ít nhất cho đến quý đầu tiên của năm 2023 để kiềm chế lạm phát. Trong bối cảnh kinh tế không chắc chắn, triển vọng vàng trong tương lai sẽ ra sao ?

  Vàng 980 Là Vàng Gì ? Vàng Nữ Trang 980 Có Phải Là Vàng 24K ?

  Trên thị trường kim hoàn hiện nay có rất nhiều loại vàng khác nhau. Chính vì thế, khách hàng gặp khá nhiều khó khăn trong việc phân biệt các loại vàng. Một trong số đó là vàng 980  , tên gọi của chúng khá xa lạ đối với nhiều người . Những câu hỏi thường gặp nhất là : vàng nữ trang 980 là vàng gì? vàng 980 có phải vàng 24K không?... Kim Thành.H sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách hàng qua bài viết dưới đây.

  TÌM CỬA HÀNG

  Chiếc Nhẫn Nào Sẽ Trông Đẹp Nhất Trên Ngón Tay Của Bạn ? Mẹo Chọn Nhẫn Cho Nam Và Nữ Phù Hợp Nhất .

  FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

  Chiếc Nhẫn Nào Sẽ Trông Đẹp Nhất Trên Ngón Tay Của Bạn ? Mẹo Chọn Nhẫn Cho Nam Và Nữ Phù Hợp Nhất .

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

  Chiếc Nhẫn Nào Sẽ Trông Đẹp Nhất Trên Ngón Tay Của Bạn ? Mẹo Chọn Nhẫn Cho Nam Và Nữ Phù Hợp Nhất .

  ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN TIN

  Đăng kí ngay để nhận thông tin khuyến mãi mới nhất