Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐO SIZE TRANG SỨC CHÍNH XÁC NHẤT - KIM THÀNH.H

24/09/2022
Kinh nghiệm chọn trang sức

Thông thường, khi chọn trang sức, khách hàng sẽ phải đến trực tiếp cửa hàng của Kim Thành.H để chọn mẫu mã và lấy size phù hợp với mình. Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện mua sắm thoải mái và tiện lợi cho khách hàng, Kim Thành.H đã triển khai hình thức đặt hàng online thông qua Hotline, Fanpage ,Website. Từ đây, khách hàng có thể dễ dàng đặt mua các sản phẩm chất lượng và phù hợp kích cỡ thông qua các kênh trực tuyến này. Dưới đây là chi tiết hướng dẫn đo size trang sức từ chúng tôi, quý khách hàng có thể thực hiện để đảm bảo chọn được kích thước trang sức phù hợp nhất!

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  HƯỚNG DẪN CÁCH ĐO SIZE TRANG SỨC NHẪN

  Kim Thành.H sẽ hướng dẫn bạn cách đo size trang sức nhẫn thủ công tại nhà ,với những kinh nghiệm được chia sẻ trong bài, bạn có thể dễ dàng mua sắm nhẫn nữ , nhẫn nam , nhẫn cưới, nhẫn kim cương hay nhẫn đôi bằng hính thức online mà khôngphải lo ngại tình huống “ngón tay một đằng , nhẫn một nẻo”.

  Bảng đo size trang sức nhẫn thông dụng tên thị trường kim hoàn

  Những phương pháp đơn giản để đo size trang sức nhẫn tại nhà :

  1.    Đo size trang sức nhẫn bằng giấy và thước :

  Bước 1: Chuẩn bị một cây thước, 1 cây kéo, 1 cây bút & một tờ giấy

  Bước 2: Cắt một mảnh giấy dài khoảng 10 cm và rộng 1 cm.

  Bước 3: Sử dụng đoạn giấy vừa cắt để quấn sát quanh ngón tay muốn đo.

  Bước 4: Đánh dấu điểm giao nhau.

  Bước 5: Tháo ra dùng thước đo chiều dài của đoạn giấy từ điểm đầu cho đến phần đánh dấu. Lấy kết quả đo được chia cho 3,14 sẽ ra đường kính của vòng tròn . Sau đó đối chiếu với bảng đo size trang sức nhẫn

  2.    Đo size trang sức nhẫn bằng nhẫn cũ :

  Bước 1: Chuẩn bị một dụng cụ đo (sợi dây/sợi chỉ/thước dây/tờ giấy ) và chiếc nhẫn cũ .

  Bước 2: Tiến hành đo đường kính phía trong của chiếc nhẫn cũ .

  Bước 3: Đối chiếu số mm của thước với kích trên bảng đo size trang sức nhẫn bên trên.

  Ví dụ: Đường kính nhẫn 17mm tương ứng size 12

  Những lưu ý khi đo size trang sức nhẫn tại nhà :

  Kích cỡ ngón tay phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường :

  Nhiệt độ đôi khi là nguyên nhân gây ra việc đo kích thước nhẫn không chính xác. Khi trời lạnh ,  ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường, tốt nhất , bạn nên tăng thêm 1 mm cho chu vi nhẫn . Còn khi thời tiết nóng thì sẽ làm ngược lại, trừ đi 1 mm.

  Chú ý kích thước khớp ngón tay

  Các đốt khớp ở ngón tay có thể to hơn so với phần trong gốc của ngón tay. Do đó  , nếu bạn là người có đốt khớp ngón tay khá to , để không bị khó đeo hay đeo nhẫn dễ tuột, cách tốt nhất là bạn cần phải đo kích thước ở gần khớp đốt ngón và phần trong gốc ngón tay , sau đó lấy số đo của hai phần cộng lại , chia cho 2 sẽ ra kích thước nhẫn phù hợp với ngón tay của bạn .

  Đo nhiều lần để có số liệu chính xác

  Khi đo size ngón tay không chắc bạn sẽ đo hoàn tòa đúng trong lần đầu tiên . Vì vậy , bạn hãy đo từ 3-4 lần để tìm ra số đo chính xác nhất .

  Chú ý độ dày của đai nhẫn

  Độ dày của đai nhẫn cũng ảnh hưởng đến size của mỗi người . Do đó, khi tiến hành đotrên nhẫn cũ , bạn cần phải chú ý đo kích thuớc phía lọt lòng phía trong của đai nhẫn , chứ không phải đo kích thước cả chiếc nhẫn.

  Size nhẫn nam và nữ có khác nhau không?

  Không quan trọng người đeo nhẫn là nam hay nữ , chỉ số size nhẫn dựa trên kích thước của ngón tay . Do đó , bạn có thể áp dụng cùng cách đo size trang sức nhẫn đối với cả nam và nữ .

  HƯỚNG DẪN ĐO SIZE TRANG SỨC LẮC

  Kim Thành.H sẽ mách nhỏ bạn cách đo size trang sức lắc thủ công tại nhà ,với những thông tin được chia sẻ dưới đây , bạn có thể dễ dàng mua sắm lắc tay nữ , lắc tay nam , lắc chân nữ ,lắc chân cho bé …bằng hính thức online một cách an tâm nhất mà không phải lo lắc đeo sẽ không thoải mái khi quá chật hay quá rộng .

  Bảng đo size trang sức lắc thông dụng tên thị trường kim hoàn

  Size lắc tay phổ biến dành cho nữ

  Size lắc tay phổ biến dành cho nam

  Size lắc tay phổ biến dành cho trẻ em

  Size lắc chân phổ biến dành cho nữ

  Size lắc chân phổ biến dành cho trẻ em

  Những phương pháp đơn giản để đo size trang sức lắc tại nhà :

  1.    Đo size trang sức bằng mẫu lắc cũ sẵn có :

  Bước 1 : Bạn dùng thước để đo chiều dài của chiếc lắc .

  Bước 2 :Sau khi có kích thước, bạn đối chiếu số đo của chiếc lắc vừa đo được với bảng đo size trang sức lắc như hình trên.

  Bước 3 :  Kích thước lắc của bạn chính là số size ghi dưới đường thẳng. Sau khi chọn size lắc, nhân viên Kim Thành.H sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

  1.    Đo size trang sức lắc bằng giấy và thước :

  Trong trường hợp không có sẵn lắc cũ để đo thì khách hàng có thể đo chu vi cổ tay để chọn kích thước phù hợp.

  Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ đo (sợi dây/sợi chỉ/thước dây/tờ giấy )

  Bước 2 : Sử dụng dụng cụ đo như ở trên quấn 1 vòng quanh cổ tay và tiến hành đánh dấu vị trí. Khách hàng có thể điều chỉnh dụng cụ đo rộng/chật hơn một chút hoặc vừa tay tuỳ nhu cầu đeo lắc của mình ..

  Bước 3: Sử dụng chiều dài vừa đo được đối chiếu với với bảng đo size trang sức lắc ở trên để xác định size lắc phù hợp với mình .

  Lưu ý:

   Khi chọn size bằng cách đo bằng giấy và thước này , chúng ta không nên lấy size sát với kích thước đo được mà phải lấy to hơn một chút . Chẳng hạn , bạn đo được chu vi cổ tay là 16 ,nhưng bởi vì, lắc không nên đeo sát như nhẫn mà cần có độ rộng nhất định để tạo sự thoải mái khi đeo , bạn nên lấy kích cỡ rộng hơn một chút. Ở cách 1 , chúng ta có thể trực tiếp chọn size do đo theo kích thước chiếc lắc cũ nhưng khi đo thủ công và đo sát vào cổ tay – chân thì khách hàng cần hết sức lưu ý.

  HƯỚNG DẪN ĐO SIZE TRANG SỨC VÒNG TAY

  Bảng đo size trang sức vòng tay thông dụng tên thị trường kim hoàn

  Những phương pháp đơn giản để đo size trang sức vòng tay tại nhà :

  1.    Đo size trang sức bằng mẫu vòng tay cũ sẵn có :

  Bước 1: Đo đường kính bên trong chiếc vòng , lưu ý , số đo được tính bằng mm ( milimet).

  Bước 2: Đối chiếu kích thước đo được với bảng đo size trang sức vòng tay ở trên.

  Theo đó , kích thước số vòng tay mà bạn đo được sẽ đúng với số size sản phẩm được ghi trên bảng đo .Ví dụ như , đường kính đo được của chiếc vòng cũ là 50mm thì khách hàng sẽ lấy vòng mới size 50.

  2     Đo size trang sức vòng tay bằng thủ công :

  Trong trường hợp không có vòng tay sẵn thì khách hàng có thể đo chu vi cổ tay để tính ra đường kính vòng , sau đó chọn kích thước vòng phù hợp

  Vòng tròn:

  Bước 1: Dùng dụng cu đo như sợi dây (hoặc thước dây/giấy bản nhỏ) quấn quanh cổ tay đeo vòng, đánh dấu nơi tiếp xúc . Bạn có thể điều chỉnh dụng cụ đo rộng/chật hơn một chút hoặc vừa tay tuỳ nhu cầu đeo vòng.

  Bước 2: Đo chiều dài dụng cụ đo , sau đó lấy số đo vừa đo được chia cho 3,14 sẽ ra đường kính của cổ tay .

  Bước 3: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa tính được (theo mm) với bảng đo size trang sức vòng tay bên trên. Kích thước vòng của bạn tương ứng với số size ghi bên dưới vòng tròn.

  Vòng oval:

  Thông thường, kích thước đường kính cổ tay bạn đo được sẽ được sử dụng để lấy size cho cả hai loại vòng tròn và vòng oval.

  Lưu ý: Khi chọn size vòng bằng cách đo thủ công, chúng ta không nên lấy size bằng với kích thước đo được mà phải lấy to hơn để tạo sự thoải mái khi đeo. Chẳng hạn đo được đường kính cổ tay là 50mm thì phải lấy size to hơn 50 chứ không thể lấy 50 tròn. Bởi vì, vòng tay không thể đeo sát như nhẫn mà cần có độ rộng nhất định.

  HƯỚNG DẪN ĐO SIZE TRANG SỨC DÂY CHUYỀN ( VÒNG CỔ )

  Bảng đo size trang sức dây chuyền ( vòng cổ ) thông dụng tên thị trường kim hoàn

  Những phương pháp đơn giản để đo size trang sức dây chuyền ( vòng cổ ) tại nhà :

  1.    Đo size trang sức bằng mẫu dây chuyền ( vòng cổ ) cũ sẵn có :

  Bước 1 : Bạn dùng thước để đo chiều dài của sợi dây chuyền.

  Bước 2 :Sau khi có kích thước, bạn đối chiếu số đo của sợi dây chuyền ( vòng cổ ) vừa đo được với bảng đo size trang sức dây chuyền (vòng cổ) như hình trên.

  Bước 3 :  Kích thước sợi dây chuyền ( vòng cổ ) của bạn chính là số size ghi dưới đường thẳng. Sau khi chọn size , nhân viên Kim Thành.H sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

  2.    Đo size trang sức dây chuyền ( vòng cổ ) bằng cách thủ công và ước lượng :

  Trong trường hợp không có sẵn dây chuyền ( vòng cổ ) cũ để đo thì khách hàng có thể đo chiều dài của dung cụ thủ công để chọn kích thước phù hợp.

  Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ đo (sợi dây/sợi chỉ/thước dây/tờ giấy )

  Bước 2 : Sử dụng dụng cụ đo như ở trên quấn 1 vòng quanh cổ  và tiến hành đánh dấu vị trí. Khách hàng có thể điều chỉnh dụng cụ đo rộng/chật hơn một chút tuỳ nhu cầu đeo của mình .

  Bước 3: Sử dụng chiều dài vừa đo được đối chiếu với với bảng đo size trang sức dây chuyền ( vòng cổ ) ở trên để xác định size phù hợp với mình .

  Lưu ý:

   Đối với dạng kiềng cổ bạn có thể tiến hành đo size trang sức tương tự như vòng tay, trong trường hợp không có sản phẩm tham chiếu trước đó thì khách hàng có thể đo thủ công để xác định. Tiến hành lấy dụng cụ đo quấn quanh một vòng quanh cổ và đo độ dài bằng thước như ở phương pháp đầu tiên. Sử dụng kết quả chia cho 3.14 sẽ ra được đường kính vòng cổ của bạn , từ đó có thể chọn size kiềng ưng ý dựa theo đường kính vòng cổ.

  ĐO SIZE TRANG SỨC TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG

   Để chọn mua được trang sức vừa kích cỡ thì cách chính xác nhất là bạn hãy trực tiếp ghé cửa hàng trang sức Kim Thành.H để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp cũng như tư vấn quý khách chọn đúng size của mình . Như thế , bạn có thể chọn trang sức kích cỡ vừa vặn để  đeo cho phù hợp , tăng thêm cảm gíac thoải mái cũng như tự tin khi đeo trang sức.

  Nếu bạn đang dự định mua trang sức tặng người khác, hãy lấy một trong những trang sức của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Kim Thành.H có thể đo và tư vấn giúp cho bạn .

  NHỮNG MẸO ĐO SIZE TRANG SỨC MÀ KHÔNG ĐỂ NGƯỜI KHÁC BIẾT

  Kim Thành.H sẽ bật mí một số mẹo đo size trang sức bí mật để tạo bất ngờ cho món quà trang sức dành tặng người thân, người yêu trong những dịp đặc biệt . Hãy tưởng tượng đến cảnh tượng họ nhận được món quà từ bạn và vô cùng bất ngờ khi kích cỡ của món trang sức vừa vặn như “đo ni đóng giày” dành cho mình . Chắc chắn , họ sẽ rất ngạc nhiên và hạnh phúc khi nhận ra sự chân thành và tinh tế của bạn trong lúc chọn lựa món quà trang sức .

  1.  Mượn trang sức của người mình muốn tặng :

  Bạn có thể bí mật đo kích cỡ bằng cách giả vờ mượn những món trang sức của người thân hoặc người ấy , sau đó làm theo những hướng dẫn đo size trang sức ở trên .

  2.  Nhờ người thân :

  Cách đơn giản nhất để biết được size trang sức của người mình muốn tặng mà không để họ phát hiện hay nghi ngờ là nhờ sự trợ giúp từ người thân, có thể là mẹ, chị em gái hoặc là bạn bè. Họ có thể giúp bạn lấy thông tin này một cách tự nhiên và dễ dàng thông qua việc hỏi và nhờ thử giúp những món trang sức mà bạn dự định mua .

  3.  Quan sát và ước lượng

  Bạn có thể quan sát , đo thử  khi người ấy đang ngủ , hoặc là giả vờ nắm tay hay tiếp xúc cơ thể để ước lượng kích thước trang sức bạn dự định mua tặng . Đối với cách này, bạn cần phải có sự quan sát kỹ và cẩn thận những đặc điểm ngoại hình của họ .

  4.  Giả vờ nhờ người ấy thử trang sức để mua tặng người khác

  Đối với cách này, bạn cần phải khéo léo nhờ người ấy giúp bạn thử trang sức. Đối với người yêu có thể nói dối là mua trang sức tặng người thân và ngược lại .

  Cam kết khi mua trang sức tại Kim Thành.H

  Cửa hàng trang sức Kim Thành.H cam kết cung cấp sản phẩm trang sức chất lượng, vàng đúng tuổi , đa dạng mẫu mã , đáp ứng được sở thích và phong cách riêng của từng khách hàng.

  Đến với dịch vụ mua trang sức online tại Kim Thành. H Quý Khách Hàng sẽ được sở hữu món trang sức mình thích chỉ trong 3 giờ. Đặc biệt, Khách Hàng mua sắm trang sức tại Kim Thành.H còn được áp dụng chính sách mua qua thẻ tín dụng trả góp 0%. Ngoài ra , Khách Hàng mua trang sức bằng hình thức online sẽ được nhận được ưu đãi khủng tại cửa hàng.

   Kim Thành.H – Địa chỉ lựa chọn mua trang sức chất lượng hàng đầu TpHCM

  Tại cửa hàng trang sức Kim Thành.H Khách Hàng có thể chọn mua đa dạng món đồ trang sức khác nhau như: bông tai nữ, nhẫn nam, trang sức nữ, trang sức nam, trang sức cưới, trang sức kim cương, trang sức phong thủy, trang sức quà tặng với vô số mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau . Sản phẩm trang sức tại Kim Thành.H luôn bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất . Từng sản phẩm được thiết kế một cách tinh xảo, tỉ mỉ đạt độ hoàn hảo cao nhất với mong muốn tôn lên giá trị và đẳng cấp cho chủ sở hữu và mang đến sự hài lòng của khách hàng. 

  Mua sắm trang sức tại Kim Thành.H khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ tư vấn tận tình, phục vụ với thái độ niềm nở theo tiêu chí “ vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách có những giây phút mua sắm thoải mái nhất.

  Quý khách có thể đến mua sắm trang sức trực tiếp tại :

  DNTN KINH DOANH VÀNG KIM THÀNH H

  • Giờ mở cửa: 8h - 20h hằng ngày
  • Địa chỉ: 1394 TL10, Tân Tạo, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3754 2450
  • Email: cskh@tiemvangkimthanhh.com
  • Website: https://kimthanhh.com

  Hy vọng qua bài viết trên đây , Kim Thành.H có thể giúp các khách hàng có thêm kinh nghiệm trong việc chọn mua trang sức cho mình và làm quà cho những người thân yêu vào dịp trọng đại .Xin cảm ơn vì đã đọc bài viết , xin kính chúc quý khách luôn hạnh phúc và vui vẻ !

   

   

   

   

   

   

  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Ngọc Cẩm Thạch (Jadeite) - Vẻ Đẹp Thiên Nhiên Hòa Quyện Tâm Linh

  Ngọc cẩm thạch là một loại đá quý quý báu và được ưa chuộng trong nhiều nền văn hóa trên khắp thế giới. Được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên, màu sắc rực rỡ và ý nghĩa tâm linh sâu sắc, ngọc cẩm thạch đã thu hút sự quan tâm của người sưu tập đá quý, trang sức và những người tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống

  Tìm Hiểu Các Đơn Vị Đo Kích Cỡ Đá Quý

  Ngành kim hoàn luôn đem lại sự lôi cuốn với những viên đá quý tuyệt đẹp. Tuy nhiên, để mua và đầu tư vào đá quý một cách thông thái, việc hiểu và sử dụng đúng các Đơn Vị Đo Kích Cỡ Đá Quý là vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các Đơn Vị Đo Kích Cỡ Đá Quý phổ biến và tầm quan trọng của việc hiểu chúng khi tham gia vào thế giới lấp lánh của đá quý.

  Cách Nhận Biết Các Loại Đá Quý Và Giác Cắt Đá Quý

  Khi bạn bước vào thế giới của trang sức đá quý, khả năng nhận biết các loại đá quý và hiểu về giác cắt đá quý là một kỹ năng quan trọng. Tìm hiểu Cách Nhận Biết Các Loại Đá Quý Và Giác Cắt Đá Quý không chỉ giúp bạn lựa chọn trang sức phù hợp với phong cách và sở thích cá nhân, mà còn giúp bạn hiểu rõ giá trị của mỗi viên đá quý. Dưới đây là những hướng dẫn cơ bản để bạn có thể nhận biết các loại đá quý và hiểu về giác cắt đá quý một cách hiệu quả.

  Phân Biệt Các Mẫu Bông Tai Qua Hình Dáng

  Bông tai là một phụ kiện quan trọng trong cuộc sống của phụ nữ, mang lại cuộc sống đầy màu sắc cho họ. Tuy nhiên, việc lựa chọn bông tai không chỉ đơn giản là theo cảm nhận về vẻ đẹp mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu không hiểu rõ về các loại bông tai, từ kiểu chốt đến hình dáng và cách phù hợp với khuôn mặt, người phụ nữ có thể dễ dàng lạc vào mê cung không lối thoát. Do đó, việc tìm hiểu kỹ về Cách Phân Biệt Các Mẫu Bông Tai Qua Hình Dáng trước khi lựa chọn là rất quan trọng để tránh những sai lầm không đáng có. Những kiến thức và thông tin hữu ích sẽ được Kim Thành.H chia sẻ qua bài viết dưới đây, từ bông tai hình tròn truyền thống cho đến những mẫu bông tai độc đáo và sáng tạo. Bạn sẽ tìm hiểu về ý nghĩa và phong cách mà mỗi hình dáng bông tai mang lại, từ sự đơn giản đến vẻ tinh tế, từ sự nữ tính đến sự hiện đại. Hãy cùng khám phá và lựa chọn cho mình những mẫu bông tai phù hợp với gu thẩm mỹ và cá nhân của bạn.

  Dự Báo Giá Vàng Từ Nay Đến Cuối Năm 2022 Đầu 2023 Sẽ Đi Theo Hướng Nào?

  Sau khi chạm gần mức cao nhất mọi thời đại trên 2.000 USD/ounce vào tháng 3 năm 2022, giá vàng đã giảm dần vào hầu hết những tháng còn lại của năm , chịu áp lực từ việc tăng lãi suất và thắt chặt tiền tệ của các ngân hàng trung ương trên thế giới, hạn chế đà tăng giá. Các nhà phân tích cho rằng các ngân hàng trung ương tại các nền kinh tế lớn, bao gồm Cục Dự trữ Liên bang Mỹ ( FED ) và Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB), sẽ tiếp tục tăng lãi suất ít nhất cho đến quý đầu tiên của năm 2023 để kiềm chế lạm phát. Trong bối cảnh kinh tế không chắc chắn, triển vọng vàng trong tương lai sẽ ra sao ?

  Vàng 980 Là Vàng Gì ? Vàng Nữ Trang 980 Có Phải Là Vàng 24K ?

  Trên thị trường kim hoàn hiện nay có rất nhiều loại vàng khác nhau. Chính vì thế, khách hàng gặp khá nhiều khó khăn trong việc phân biệt các loại vàng. Một trong số đó là vàng 980  , tên gọi của chúng khá xa lạ đối với nhiều người . Những câu hỏi thường gặp nhất là : vàng nữ trang 980 là vàng gì? vàng 980 có phải vàng 24K không?... Kim Thành.H sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách hàng qua bài viết dưới đây.

  TÌM CỬA HÀNG

  HƯỚNG DẪN CÁCH ĐO SIZE TRANG SỨC CHÍNH XÁC NHẤT - KIM THÀNH.H

  FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

  HƯỚNG DẪN CÁCH ĐO SIZE TRANG SỨC CHÍNH XÁC NHẤT - KIM THÀNH.H

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

  HƯỚNG DẪN CÁCH ĐO SIZE TRANG SỨC CHÍNH XÁC NHẤT - KIM THÀNH.H

  ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN TIN

  Đăng kí ngay để nhận thông tin khuyến mãi mới nhất