Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Dịch vụ chuyển tiền Western Union tại Kim Thành.H

Western Union thực hiện chuyển tiền đa quốc gia chỉ trong vòng vài phút. Ưu điểm của Western Union là đảm bảo tiện dụng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nên đang được ưa chuộng hiện nay. Tại Việt Nam dịch vụ chuyển tiền Western Union đang dần được nhiều người quan tâm lựa chọn. Nắm bắt được nhu cầu đó cửa hàng trang sức Kim Thành.H cung cấp dịch vụ chuyển tiền Western Union uy tín chuyển - nhận tiền từ dịch vụ Western Union phục vụ nhu cầu khách hàng.  

  1. Tìm hiểu chung về dịch vụ chuyển tiền Western Union
  2. Dịch vụ chuyển tiền Western Union là gì?

Western Union là công ty dịch vụ chuyển tiền nhanh quốc tế hỗ trợ mọi giao dịch tiền tệ của gia đình, doanh nghiệp thế giới được thuận tiện, an toàn và nhanh chóng. Western Union là dịch vụ chuyển tiền có thời gian nhận tiền nhanh chóng, thủ tục đơn giản, tính bảo mật cao nên được nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng sử dụng. Hiện Western Union đã có mặt tại hơn 200 quốc gia trên thế giới và chuyển đổi sang nhiều đơn vị tiền tệ khác nhau.

  1. Những quy định hợp pháp về dịch vụ chuyển tiền Western Union

Dịch vụ chuyển tiền Western Union được giám sát chặt chẽ của nước sở tại và quốc tế nhằm tránh tình trạng chuyển tiền bất hợp pháp. Vì vậy, chuyển tiền Western Union chỉ chấp nhận chuyển tiền trong một số trường hợp sau:

+ Chuyển tiền cho con, người thân học tập ở nước ngoài

+ Người thân đang chữa bệnh ở nước ngoài

+ Trường hợp đi công tác ở nước ngoài.

+ Du lịch nước ngoài

+ Chuyển tiền để trả các loại phí, lệ phí cho nước ngoài.

+ Chuyển trợ cấp cho người thân đang ở nước ngoài

+ Chuyển tiền thừa kế cho người hưởng thừa kế ở nước ngoài

+ Chuyển tiền đi định cư nước ngoài

  1. Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền Western Union

3.1. Thời gian nhận tiền nhanh

Nếu bạn muốn gửi tiền xuyên quốc gia có thời gian nhận nhanh chóng thì Western Union là lựa chọn tốt nhất. Đây được xem là kênh chuyển tiền uy tín với thời gian chuyển trong vòng vài phút hoặc tối đa là 24 giờ. Người nhận chỉ cần xuất trình giấy chứng minh nhân dân, cung cấp thông tin người gửi, số tiền nhận là có thể nhận ngay. 

3.2. Kênh chuyển tiền đa quốc gia

Dịch vụ chuyển tiền Western Union đã có mặt hơn 200 quốc gia trên thế giới, hỗ trợ việc chuyển tiền trở nên đơn giản , tiện lợi hơn. Bên cạnh, Western Union nhận tiền chuyền gần 130 loại tiền khác nhau cùng với hơn 500.000 ngàn đại lý trên thế giới nên rất thuận tiện cho quá trình chuyển tiền.

3.3. Độ tin cậy và bảo mật cao

Western Union đã xuất hiện từ rất nhiều năm và khẳng định được tên tuổi của mình trên thế giới như một dịch vụ chuyển tiền uy tín và đáng tin cậy. Vì vậy, chuyển tiền Western Union bạn có thể yên tâm vì mức độ tin cậy, tính bảo mật cao tránh xảy ra những thất thoát tiền bạc trong quá trình chuyển tiền.

  1. Chuyển tiền Western Union bao lâu thì nhận được

Thời gian chuyển tiền của dịch vụ Western Union tối đa trong 24h, có khi chỉ cần vài phút là số tiền chuyển đã được ghi có trong tài khoản của người nhận. Thông thường, yếu tố thời gian sẽ phụ thuộc vào giờ làm việc của từng quốc gia, chênh lệch múi giờ, quy định từng ngân hàng ở từng quốc gia sẽ có thời gian nhận khác nhau.

  1. Dịch vụ chuyển tiền Western Union uy tín tại Kim Thành.H
  2. Quy trình chuyển tiền Western Union tại Kim Thành.H

Kim Thành.H nhận chuyển tiền Western Union đa quốc gia, chuyển tiền Việt Nam ra nước ngoài, nhận tiền nước ngoài gửi về Việt Nam với thủ tục nhanh gọn, uy tín. 

Để thực hiện dịch vụ chuyển tiền Western Union tại Kim Thành.H khách hàng thực hiện theo cách sau:

+ Bước 1: Khách hàng cần chuyển tiền chỉ cần liên hệ hotline (028) 38753 450 - (028) 37542 450 

+ Bước 2: Cung cấp thông tin người chuyển tiền, người nhận tiền, số tiền cần chuyển, lý do chuyển tiền, thông tin ngân hàng của người nhận tiền, hình thức muốn nhận, nhận tiền mặt hay thông qua ngân hàng, thông qua thẻ… 

+ Bước 3: Nhân viên Kim Thành.H sẽ căn cứ các thông tin, kiểm tra và báo giá cước phí chuyển tiền ngay cho khách hàng.

  1. Vì sao nên thực hiện dịch vụ chuyển tiền Western Union tại Kim Thành.H?

- Kim Thành.H thực hiện thủ tục chuyển tiền Western Union nhanh gọn, đơn giản.

- Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, uy tín, nhân viên giàu kinh nghiệm tránh xảy ra những sai sót trong quá trình chuyển - nhận tiền từ dịch vụ Western Union.

- Nhân viên tư vấn tận tình, hỗ trợ khách hàng thực hiện dịch vụ chuyển tiền Western Union hiệu quả, cảm thấy yên tâm hơn không lo thất thoát tiền bạc khi dịch vụ chuyển tiền này vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam.

  1. Kim Thành.H cung cấp đa dạng dịch vụ

Ngoài dịch vụ chuyển tiền Western Union Kim Thành.H còn là địa chỉ cung cấp đầy đủ các loại trang sức như: trang sức nam, trang sức nữ, trang sức cưới, trang sức phong thủy…đa dạng mẫu mã, vàng đúng chuẩn đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng. 

Tại Kim Thành. H Khách Hàng sẽ được sở món trang sức mình thích chỉ trong 3 giờ. Đặc biệt, Khách Hàng mua sắm trang sức tại Kim Thành.H còn được áp dụng chính sách mua qua thẻ tín dụng trả góp 0%. 

Khách hàng cần chuyển tiền Western Union hoặc mua sắm trang sức hãy đến Kim Thành.H tại:

ĐỊA CHỈ: 1394 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM

 

 

 

TÌM CỬA HÀNG

Dịch vụ chuyển tiền Western Union tại Kim Thành.H

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ chuyển tiền Western Union tại Kim Thành.H

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Dịch vụ chuyển tiền Western Union tại Kim Thành.H

ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN TIN

Đăng kí ngay để nhận thông tin khuyến mãi mới nhất