Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Chọn Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

03/10/2022
Kinh nghiệm chọn trang sức phong thủy

Có rất nhiều khách hàng mệnh Thủy luôn mong muốn sở hữu cho mình một món trang sức phong thủy chẳng những phải mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn giúp thu hút vận may , tài lộc , tình duyên .  Tuy nhiên , chọn sao để trang sức phong thuỷ cho người mệnh Thủy phát huy hết công dụng , không bị phản phệ đối với người đeo thì không phải là điều ai cũng biết . Sau đây , Kim Thành.H xin chia sẻ với các bạn một số kiến thức về cách chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn trong việc chọn lựa trang sức phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Những Đặc Điểm Cơ Bản Của Người Mệnh Thủy

  Những người mệnh Thủy sinh năm nào :

  Năm sinh

  Tuổi

  Nạp âm

  1936, 1996

  Bính Tý

  Giản Hạ Thủy

  1937, 1997

  Đinh Sửu

  Giản Hạ Thủy

  1944, 2004

  Giáp Thân

  Tuyền Trung Thủy

  1945, 2005

  Ất Dậu

  Tuyền Trung Thủy

  1952, 2012

  Nhâm Thìn

  Trường Lưu Thủy

  1953, 2013

  Quý Tị

  Trường Lưu Thủy

  1966, 2026

  Bính Ngọ

  Thiên Hà Thủy

  1967, 2027

  Đinh Mùi

  Thiên Hà Thủy

  1974, 2034

  Giáp Dần

  Đại Khê Thủy

  1975, 2035

  Ất Mão

  Đại Khê Thủy

  1982, 2042

  Nhâm Tuất

  Đại Hải Thủy

  1983, 2043

  Quý Hợi

  Đại Hải Thủy

                                                 

  Các nạp âm theo năm sinh và các tính cách cơ bản của người mệnh Thủy:

  Giản Hạ Thủy : ( nước dưới khe ) là nước chảy qua khe hẹp hoặc là chỉ mạch nước ngầm,  là nguồn gốc để tạo nên sông suối. Dòng nước này luôn hiền hòa, chìm lắng trong lòng đất, thanh tịnh, không hề phô trương . Mệnh Giản Hạ Thủy sinh năm: Bính Tý (1936 – 1996) và Đinh Sửu (1937 – 1997) . Người mang nạp âm này con người rất khó đoán, hiếm ai nắm bắt được , ít khi bộc lộ bản thân, nhưng rất thực tế và sắc bén .

  Tuyền Trung Thủy : ( nước trong suối ) là nước chảy ra từ dòng suối, có sức mạnh nhỏ , nhưng dai dẳng . Nước trong suối ít khi bị ảnh hưởng bởi dòng nước khác nên lúc nào cũng bình yên . Mệnh Tuyền Trung Thủy sinh năm: Giáp Thân (1944 – 2004) và Ất Dậu (1945 – 2005) . Người mệnh Thủy Mang nạp âm này thường sống yên bình, không bon chen, nhưng tính tình kiên trì , bền bỉ .

  Trường Lưu Thủy : ( nước sông dài ) là dòng nước chảy dài và rộng, luôn cuồn cuộn chuyển động không ngừng từ đầu nguồn ra cửa biển . Người mang nạp âm Trường Lưu Thủy là người không có dã tâm, con người thường thẳng tính , có nhiều tham vọng nhưng không phải là người mưu mô . Mệnh Trường Lưu Thủy sinh năm: Nhâm Thìn (1952 – 2012) và Quý Tỵ (1953 – 2013)

  Thiên Hà Thủy : ( nước mưa ) là nước đổ từ trên cao xuống khắp mọi nơi . Vạn vật đều nhờ có Thiên Hà Thủy mới sinh sôi , tươi tốt được. Mệnh Thiên Hà Thủy sinh năm: Bính Ngọ (1966 – 2026) và Đinh Mùi (1967 – 2027) . Người mệnh thủy mang nạp âm này có tính tình bao dung đối với mọi người , thường hay giúp đỡ người khác .

  Đại Khê Thủy ( Nước khe lớn ) là chỉ dòng nước chảy qua khe có lượng nước lớn và chảy xiết, vô cùng mạnh mẽ, đem đến cảm giác sợ hãi , gây nguy cơ lan tràn ngập lụt. Mệnh Đại Khê Thủy sinh năm: Giáp Dần (1974 – 2034) và Ất Mão (1975 – 2035) . Những người mang mệnh Đại Khê Thủy thường tính tình mạnh mẽ  , có cái nhìn rộng rãi bao quát .

  Đại Hải Thủy ( Nước biển lớn ) là dòng nước nơi hội tụ của trăm ngàn con sông đổ về, là loại Thủy hưng vượng nhất trong tất cả các loại mệnh Thủy, tượng khí hùng vĩ, khí thế oai phong. Mệnh Đại Hải Thủy sinh năm: Nhâm Tuất (1982 – 2042) và Quý Hợi (1983 – 2043) . Người thuộc nạp âm mệnh Thủy – Đại Hải Thủy tính cách khẳng khái, khí thế bao trùm, làm việc vì cũng là đại sự .

  Bước quan trọng khi chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy:

  Tìm hiểu rõ về tương sinh tương khắc

  Bạn nên hiểu rõ về tương sinh tương khắc giữa các bản mệnh để chọn lựa trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy sao cho phù hợp . Từ đó,  trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy có thể phát huy hoàn toàn công dụng đem lại  may mắn, bình an , tài lộc cho người đeo như mong muốn .

  Theo phong thủy thì ngũ hành tương sinh của mệnh Thủy là mệnh Kim : Kim sinh Thủy (Kim loại chảy ra thành nước) . Còn mệnh Thổ là ngũ hành tương khắc của mệnh Thủy (đất chặn nước, có thể ngăn sông, lấp biển). Ngoài ra Mệnh Thủy có thể chế ngự mệnh Hỏa (Nước dập tắt lửa) . Theo đó , chúng ta có thể dựa vào mối tương quan này mà tiến hành chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy một cách chính xác nhất. 

  Tiến hành chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy phù hợp với bản mệnh

  Trong phong thủy chủ yếu dựa vào sự cân bằng âm dương để có thể đạt được sự cân bằng , hài hòa , lý tưởng. Vì thế ,  để có thể chọn được trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy , đem đến những tác dụng tích cực và tránh phản tác dụng cho người đeo , khách hàng cần lưu ý dựa theo quy tắc tương sinh tương khắc trong ngũ hành phong thủy cơ bản ở trên để chọn lựa

  Màu bản mệnh: 

  Người mệnh Thủy có màu bản mệnh là màu xanh nước biển, xanh thẫm hoặc đen, …. hoặc những màu của nước nói chung. Nếu người mang mệnh Thủy mong muốn cuộc sống có sự thịnh vượng và nhận được sự thuận lợi trong công việc nên lựa chọn các loại trang sức phong thuỷ có đính đá màu bản mệnh.

  Màu sắc tương sinh:

  màu sắc tương sinh của người mệnh Thủy đó chính là màu trắng, xám bạc, màu sắc bản mệnh của người mệnh Kim . Do Kim sinh Thủy, nên trang sức phong thủy bản mệnh của người mệnh Kim sẽ giúp người mệnh Thủy có thêm sức mạnh, thêm tinh thần, làm việc gì cũng gặp may mắn, được quý nhân giúp đỡ từ đó thành công hơn .

  Màu chế ngự được :

  cam, hồng đỏ, … ngoài ra , sẽ có thêm sự lựa chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy với những màu bản mệnh của mệnh Hỏa do Thủy khắc Hỏa . Lựa chọn tốt nhất cho những ai có mệnh Thuỷ nếu lựa chọn đá quý đó chính là đá Ruby . Bởi , đá Ruby là một loại đá quý có thể mang lại được sự may mắn và thịnh vượng cho người dùng , ngoài ra đá Ruby còn mang tính thẩm mỹ và giá trị nghệ thuật cao.

  Màu tương khắc:

  Do Thổ khắc Thủy vì thế mà cần tránh lựa chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy có những màu như vàng sậm , nâu đất - nếu không muốn ảnh hưởng xấu đến vận trình của người đeo .

  Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu trang sức phong thủy phù hợp với người Mệnh Thủy  tại đây

  Người mệnh Thủy có nên đeo trang sức làm từ vàng?

  Như phân tích ở trên , chúng ta đã biết , màu tương khắc đối với mệnh Thủy là màu vàng sậm , nâu đất . Do đó mệnh Thủy khi chọn trang sức phong thủy nên tránh mua trang sức làm từ vàng hoặc đính những loại ngọc, đá quý có sắc vàng , nâu .

  Nhưng nếu bạn cực kỳ yêu thích trang sức làm từ chất liệu vàng? Kim Thành.H xin tư vấn cho bạn một mẹo nhỏ giúp thay đổi hướng độ vận của món trang sức đó . Cách đơn giản , bạn có thể chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy làm từ vàng nhưng dạng mỏng , nhỏ đính đá quý màu xanh dương bản mệnh hoặc màu trắng bạc tương sinh . Điều này sẽ giúp thay đổi màu sắc chủ đạo của món trang sức , giúp cho món trang sức phong thủy từ chất liệu bạn yêu thích sẽ không ảnh hưởng đến vận trình của bạn .

  Như vậy , Người mệnh Thủy đã có thể đeo trang sức làm từ vàng rồi đấy !

  Một số loại đá quý thích hợp làm trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy

  Thạch anh trắng

  Trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy nếu được làm từ đá thạch anh trắng sẽ có tác dụng thanh tẩy các nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến cơ thể giúp giải tỏa căng thẳng thần kinh , mang đến bình an .

   Bên cạnh đó, loại đá trang sức phong thủy cho người mệnh thủy này  còn có thể giúp người đeo kiểm soát cơn nóng giận , điều hòa cảm xúc , giúp họ giữ bình tĩnh trong xử lý mọi tình huống.

  Đá mặt trăng (Moonstone)

  Đây là loại đá rất phù hợp để làm trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy , được sử dụng nhiều trong tâm linh, giúp bảo vệ cho linh hồn người đeo khỏi những nỗi sợ , xua đuổi vận rủi . Bên cạnh đó, viên đá này còn hỗ trợ rất tốt cho người sở hữu trên con đường tình duyên , gia đạo .

  Đá mắt hổ xanh đen

  Đá mắt hổ xanh đen rất phù hợp để làm trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy có tính cách hơi rụt rè , thiếu tự tin đeo bên người. Khi sử dụng loại đá màu bản mệnh này thì người thuộc mệnh Thủy sẽ được kích thích lòng tin, đi đến hành động sẵn sàng đương đầu, vượt qua mọi thử thách khó khăn trong công việc, cuộc sống. Ngoài ra , loại đá này còn có tác dụng “tích tài tụ bảo”, thu hút tài vận ngày càng nhiều giúp người mệnh Thủy ngày càng thăng tiến trên đường công danh , sự nghiệp .

   

   

  Thạch anh đen

  Thạch anh đen là loại đá có năng lượng mạnh mẽ thuộc vào hàng top trong tất cà các dòng đá thạch anh. Trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy nếu được đính đá thạch anh đen sẽ mang đến may mắn, bình an , thu hút tài lộc cho người mệnh thủy . Ngoài ra , nó còn hỗ trợ rất tốt cho tình duyên, cải thiện-dung hòa các mối quan hệ tình cảm gia đình có dấu hiệu rạn nứt.

   

  Kim Thành.H hy vọng , qua bài chia sẻ trên , chúng tôi có thể đem đến cho quý khách những thông tin hữu ích về kinh nghiệm lựa chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy . Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu trang sức phong thủy tại đây  và có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất .

  Xem thêm :

  Chọn nhẫn phong thủy cho nàng mệnh Mộc

  Trang sức phong thủy cho người mệnh Kim

  Trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc

  Trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa

  Trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ

  Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu trang sức mới nhất của KimThành.H trên FanPage https://www.facebook.com/tiemvangkimthanhh để biết thêm chi tiết .

  Kim Thành.H – Địa chỉ lựa chọn mua trang sức chất lượng hàng đầu TpHCM

  Tại cửa hàng trang sức Kim Thành.H Khách Hàng có thể chọn mua đa dạng món đồ trang sức khác nhau như: nhẫn namnhẫn nữ, bông tai nữ,  trang sức nữtrang sức namtrang sức cưới, trang sức kim cương, trang sức phong thủytrang sức quà tặng với vô số mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau . Sản phẩm trang sức tại Kim Thành.H luôn bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất . Từng sản phẩm được thiết kế một cách tinh xảo, tỉ mỉ đạt độ hoàn hảo cao nhất với mong muốn tôn lên giá trị và đẳng cấp cho chủ sở hữu và mang đến sự hài lòng của khách hàng. 

  Mua sắm trang sức tại Kim Thành.H khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ tư vấn tận tình, phục vụ với thái độ niềm nở theo tiêu chí “ vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách có những giây phút mua sắm thoải mái nhất.

  Quý khách có thể đến mua sắm trang sức nữ trực tiếp tại :

  DNTN KINH DOANH VÀNG KIM THÀNH H

  • Giờ mở cửa8h - 20h hằng ngày
  • Địa chỉ: 1394 TL10, Tân Tạo, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại028 3754 2450
  • Email: cskh@tiemvangkimthanhh.com
  • Website: https://kimthanhh.com

   

   

   

  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  MẸO GÂY BẤT NGỜ KHI CHỌN TRANG SỨC QUÀ TẶNG 8-3

  Tặng quà cho những người phụ nữ thân yêu trong gia đình là một hành động bày tỏ yêu thương đầy ý nghĩa . Một món Trang Sức Quà Tặng 8-3 bất ngờ dành cho những người phụ nữ thân yêu trong gia đình vào dịp Quốc Tế Phụ Nữ 8-3 thì lại càng mang nhiều ý nghĩa hơn nữa . Nhưng tặng như thế nào để mang đến niềm vui và bất ngờ dành cho những người phụ nữ thân yêu của bạn thì không phải ai cũng biết . Hiểu được tâm tư đó , Kim Thành.H sẽ chia sẻ với bạn những mẹo bí mật để người nhận quà không hay biết và tạo bất ngờ , cảm động cho những người phụ nữ mà bạn thương yêu .

  CÁCH TẶNG QUÀ TRANG SỨC VALENTINE KHIẾN BẠN GÁI BẤT NGỜ VÀ CẢM ĐỘNG

  Việc tặng quà như thế nào cho bạn gái để cô ấy bất ngờ và cảm động vào dịp Lễ Tình Nhân luôn khiến không ít cánh mày râu đau đầu . Kim Thành.H sẽ bật mí cho bạn một số cách có thể khiến cô ấy bất ngờ và xúc động khi nhận được món quà Trang Sức Valentine ý nghĩa từ bạn .

  CÓ NÊN TẶNG QUÀ TRANG SỨC LỄ TÌNH NHÂN 14 -2 CHO BẠN GÁI ?

  Việc chọn quà gì tặng bạn gái vào dịp lễ tình nhân 14-2 cũng tương tự như việc lựa chọn trang phục , chọn sao cho những món quà ấy phải phù hợp với sở thích và phong cách thời trang của nàng là điều không dễ 

  NGÀY THẦN TÀI 2023 LÀ NGÀY MẤY ? NÊN SẮM LỄ GÌ ĐỂ CÚNG THẦN TÀI ?

  Thần Tài là vị thần đem lại may mắn , tài lộc đến cho gia đình .  Với mong muốn một năm làm ăn thuận lợi, nhiều may mắn tài lộc, tiền vào như nước thì ngày vía Thần Tài đặc biệt quan trọng không chỉ với với những người buôn bán và làm kinh doanh mà còn là phong tục gắn liền với cuộc sống của người dân Việt Nam .  Để lên kế hoạch cho ngày vía Thần Tài 2023 , bạn cần bổ sung ngay kiến thức về những lễ vật cần mua và những việc cần làm vào ngày vía Thần Tài để áp dụng ngay cho mùng 10 tháng Giêng này.

  Chọn Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ Cần Lưu Ý Điều Gì ?

  Có rất nhiều khách hàng mệnh Thổ luôn mong muốn sở hữu cho mình một món trang sức phong thủy chẳng những phải mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn giúp thu hút vận may , tài lộc , tình duyên .  Tuy nhiên , chọn sao để trang sức phong thuỷ cho người mệnh Thổ phát huy hết công dụng , không bị phản phệ đối với người đeo thì không phải là điều ai cũng biết . Sau đây , Kim Thành.H xin chia sẻ với các bạn một số kiến thức về cách chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn trong việc chọn lựa trang sức phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình 

  Chọn Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa - Những điều cần lưu ý

  Có rất nhiều khách hàng mệnh Hỏa luôn mong muốn sở hữu cho mình một món trang sức phong thủy chẳng những phải mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn giúp thu hút vận may , tài lộc , tình duyên .  Tuy nhiên , chọn sao để trang sức phong thuỷ cho người mệnh Hỏa phát huy hết công dụng , không bị phản phệ đối với người đeo thì không phải là điều ai cũng biết . Sau đây , Kim Thành.H xin chia sẻ với các bạn một số kiến thức về cách chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn trong việc chọn lựa trang sức phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình 

  TÌM CỬA HÀNG

  Chọn Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

  FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

  Chọn Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

  Chọn Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

  ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN TIN

  Đăng kí ngay để nhận thông tin khuyến mãi mới nhất