Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Chọn Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ Cần Lưu Ý Điều Gì ?

04/10/2022
Kinh nghiệm chọn trang sức phong thủy

Có rất nhiều khách hàng mệnh Thổ luôn mong muốn sở hữu cho mình một món trang sức phong thủy chẳng những phải mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn giúp thu hút vận may , tài lộc , tình duyên .  Tuy nhiên , chọn sao để trang sức phong thuỷ cho người mệnh Thổ phát huy hết công dụng , không bị phản phệ đối với người đeo thì không phải là điều ai cũng biết . Sau đây , Kim Thành.H xin chia sẻ với các bạn một số kiến thức về cách chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn trong việc chọn lựa trang sức phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Những Đặc Điểm Cơ Bản Của Người Mệnh Thổ

  Những người mệnh Thổ sinh năm nào :

  Năm sinh

  Tuổi

  Nạp âm

  1930,1990

  Canh Ngọ

  Lộ Bàng Thổ

  1931,1991

  Tân Mùi

  Lộ Bàng Thổ

  1938, 1998

  Mậu Dần

  Thành Đầu Thổ

  1939 , 1999

  Kỹ Mão

  Thành Đầu Thổ

  1946 , 2006

  Bính Tuất

  Ốc Thượng Thổ

  1947 , 2007

  Đinh Hợi

  Ốc Thượng Thổ

  1960 , 2020

  Canh Tý

  Bích Thượng Thổ

  1961 , 2021

  Tân Sửu

  Bích Thượng Thổ

  1968 , 2028

  Mậu Thân

  Đại Trạch Thổ

  1969 , 2029

  Kỷ Dậu

  Đại Trạch Thổ

  1976 , 2036

  Bính Thìn

  Sa Trung Thổ

  1977 , 2037

  Đinh Tỵ

  Sa Trung Thổ

                                                 

  Các nạp âm theo năm sinh và các tính cách cơ bản của người mệnh Thổ :

   Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi) :

  1930,1990

  Canh Ngọ

  1931,1991

  Tân Mùi

  Lộ Bàng Thổ là người sống có lập trường và nguyên tắc. Bên cạnh đó, họ cũng là tuýp người biết kiên trì và nhẫn nại. Mặc dù họ khá cứng nhắc trong cách nghĩ và thiếu linh động nhưng điều này sẽ dần dần giúp họ thành công.

  Bích Thượng Thổ (Đất trên tường) :

  1960 , 2020

  Canh Tý

  1961 , 2021

  Tân Sửu

  đất trên tường là phần đất dùng để che nắng mưa, ngăn ngừa trộm cướp, bảo vệ con người. Do đó , tính cách của người mang mệnh Bích Thượng Thổ hay che chở, bảo vệ những người xung quanh mình.Ngoài ra , họ cũng là người sống đạo đức, có lập trường vững vàng .

  Thành Đầu Thổ (Đất trên thành) :

   

  1938, 1998

  Mậu Dần

  1939 , 1999

  Kỹ Mão

  đất trên thành là phần đất dùng để xây dựng thiết kế những công trình có quy mô lớn . Do đó , Thành Đầu Thổ là mẫu người có lập trường và quan điểm cá nhân rất vững vàng , luôn giữ uy tín. Đây vừa là điểm mạnh cũng chính là điểm yếu vì sẽ dẫn đến tính bảo thủ, cố chấp, không chịu thay đổi.

  Sa Trung Thổ (Đất trong cát)

   

  1976 , 2036

  Bính Thìn

  1977 , 2037

  Đinh Tỵ

  Đất trong cát là một dạng đất pha tạp nên tính cách của người mang mệnh này cũng thiếu sự thuần nhất. Bên ngoài Sa Trung Thổ là người cứng rắn, kiên quyết nhưng bên trong lại nhạy cảm ,hay mềm lòng .

  Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà) :

   

  1968 , 2028

  Mậu Thân

  1969 , 2029

  Kỷ Dậu

  Đất nền nhà là dạng đất được hình thành ngoài tự nhiên. Do vậy , người mang mệnh Đại Trạch Thổ thường thích cuộc sống tự do , không thích bị quản lý, đốc thúc , tính cách linh động , giỏi ứng biến vì vậy phong cách hành xử đôi khi cũng mang phần tùy tiện.

  Ốc Thượng Thổ (Đất trên mái nhà)

   

  1946 , 2006

  Bính Tuất

  1947 , 2007

  Đinh Hợi

   

   Người mang mệnh Ốc Thượng Thổ là người luôn sống theo khuôn khổ và nguyên tắc tắc. Đôi khi, cũng vì vậy mà họ khiến người xung quanh cảm thấy khó chịu vì tính tình bảo thủ, cố chấp .

  Bước quan trọng khi chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ

  Tìm hiểu rõ về tương sinh tương khắc

  Bạn nên hiểu rõ về tương sinh tương khắc giữa các bản mệnh để chọn lựa trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ sao cho phù hợp . Từ đó,  trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ có thể phát huy hoàn toàn công dụng đem lại  may mắn, bình an , tài lộc cho người đeo như mong muốn .

  Theo phong thủy thì ngũ hành tương sinh của mệnh Thổ là mệnh Hỏa : Hỏa Sinh Thổ (mọi vật khi đốt dưới ngọn lửa sẽ hóa tro, bụi, đất, cát) .  Còn mệnh Mộc là ngũ hành tương khắc của mệnh Thổ (cây hút hết dưỡng chất từ đất) . Ngoài ra , Mệnh Thổ có thể chế ngự mệnh Thủy (Đất chặn dòng chảy của nước) . Theo đó , chúng ta có thể dựa vào mối tương quan này mà tiến hành chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ một cách chính xác nhất. 

  Tiến hành chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ phù hợp với bản mệnh

  Trong phong thủy chủ yếu dựa vào sự cân bằng âm dương để có thể đạt được sự cân bằng , hài hòa , lý tưởng. Vì thế ,  để có thể chọn được trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ phù hợp , đem đến những tác dụng tích cực và tránh phản tác dụng cho người đeo , khách hàng cần lưu ý dựa theo quy tắc tương sinh tương khắc trong ngũ hành phong thủy cơ bản ở trên để chọn lựa

  Màu bản mệnh: 

  Là màu vàng, vàng nâu và nâu. Những mẫu trang sức làm từ vàng hay đính đá quý có màu nâu đất hoặc vàng thẫm như : đá thạch anh ,mắt mèo có màu nâu, vàng… đem lại sự may mắn, bình an, thoải mái trong tâm hồn , giúp bạn có thêm nhiều sức mạnh, nguồn năng lượng dồi dào cho công việc và trong cuộc sống.

  Màu sắc tương sinh:

  Nếu muốn có được những may mắn trong tình yêu học tập và trong công việc có thể sử dụng trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ đính đá quý có màu đỏ, tím, hồng, cam . Đây là những màu thuộc hành Hỏa, tượng trưng cho sự may mắn, nhiệt huyết, sức mạnh, cá tính và quyền lực của chủ nhân, rất tốt cho người mệnh Thổ.

  Màu chế ngự được :

  Xanh dương , xanh thẫm, đen, đây cũng chính là những màu bản mệnh của mệnh Thủy. Do Thổ khắc Thủy vì thế nếu yêu thích màu xanh dương , bạn cũng có thể chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ có màu này vào bộ sưu tập của mình .

  Màu tương khắc:

  xanh lá, đây là màu tương khắc với người thuộc mệnh Thổ . Chính vì vậy, bạn không nên dùng những trang sức đính đá quý màu xanh lá vì sẽ dẫn tới Mộc – Thổ xung khắc, phần thiệt sẽ thuộc về mệnh Thổ vì cây phát triển sẽ hút hết chất dinh dưỡng của đất, sức khỏe, may mắn, tài lộc của bạn sẽ ảnh hưởng.

  Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu trang sức phong thủy cho người Mệnh Thổ  tại đây

   

  Một số loại đá quý thích hợp làm trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ

  Đá Sapphire vàng

  được tượng trưng cho sự ấm áp như ánh nắng mặt trời , Sapphire vàng được gắn kết với sự giàu sang, sung túc. Chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ có đính đá Sapphire vàng sẽ mang đến sự phú quý , thu hút tài lộc , đem lại may mắn và xua đi vận rủi cho người đeo.

  Đá Thạch Anh vàng ( Citrine )

   Loại đá này thường được dùng làm trang sức phong thuỷ cho người mệnh Thổ có thể chất yếu hoặc thiếu tự tin trong cuộc sống . Sở hữu trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ đính đá thạch anh vàng có tác dụng hộ mệnh và tăng cường sức khỏe , sự tự tin cho bản thân người đeo . Nguồn năng lượng trong đá sẽ giúp người đeo tâm trạng luôn tích cực , đầu óc minh mẫn , thu hút tài lộc và thúc đẩy sức sáng tạo .

  Đá Hổ Phách

  Khoa học đã tìm ra trong Hổ Phách có chứa Axit Amber (Axit Succinic) ,có tác dụng kháng sinh tự nhiên. Ngoài ra , đá hoạt động như một chất chống oxy hóa giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm chậm lão hóa da.

  Trong phong thủy, loại đá quý này được xem như là vật có thể dung hòa của cả ngũ hành. Xuất phát từ cây (Mộc), có dòng chảy như máu huyết (Thủy), phát ánh sáng vàng kim (Kim). Chịu sức nóng từ Trái đất để trở nên cứng cáp (Hỏa)  và ẩn sâu dưới lòng đất lâu ngày (Thổ). Đây chắc chắn là một viên đá phong thủy hoàn hảo nhất từ trước đến nay mà thiên nhiên ban tặng. Đeo trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ có đính đá Hổ Phách sẽ giúp điều hòa cảm xúc ,cân bằng tâm trạng , thu hút vận may .

  Đá mắt mèo vàng

  Là loại đá quý có viền sáng chính giữa. Đó là ánh sáng phản chiếu quét ngang qua giống như mắt mèo trong đêm tối. Trang sức phong thùy cho người mệng Thổ đính đá mắt mèo vàng sẽ đem đến vận may trong việc kinh doanh, học hành, thi cử,…. Theo tuyên truyền xa xưa của người Hy lạp cổ đại, loại đá này có khả năng trị các bệnh về mắt.


  Đá Ruby

  Đối với những quý khách sở hữu năng lượng của lửa nên ưu tiên chọn trang sức phong thủy mệnh Thổ đính đá Ruby. Bởi ,dòng đá quý này mang màu đỏ bản mệnh của người mệnh Thổ có tác dụng mang đến may mắn,thu hút tài lộc , cung cấp năng lượng cho người đeo chúng . Ngoài ra , trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ đính đá ruby còn có tác dụng như vật hộ mệnh bảo vệ chủ nhân tránh khỏi nhiều tai ương.

  Đá Sapphire xanh

  Đá là màu đá có giá trị cao nhất trong tất cả các màu của Sapphire. Trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ đính đá Sapphire xanh có khả năng thu hút tài lộc mang lại sự giàu sang, phú quý. Chủ nhân sở hữu trang sức phong thủy từ đá Sapphire xanh có thể cải thiện và tăng thêm tự tin cho bản thân .

  Kim Thành.H hy vọng , qua bài chia sẻ trên , chúng tôi có thể đem đến cho quý khách những thông tin hữu ích về kinh nghiệm lựa chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ . Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu trang sức phong thủy tại đây  và có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất .

  Xem thêm :

  Chọn nhẫn phong thủy cho nàng mệnh Mộc

  Trang sức phong thủy cho người mệnh Kim

  Trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc

  Trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy

  Trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa

  Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu trang sức mới nhất của KimThành.H trên FanPage https://www.facebook.com/tiemvangkimthanhh để biết thêm chi tiết .

  Kim Thành.H – Địa chỉ lựa chọn mua trang sức chất lượng hàng đầu TpHCM

  Tại cửa hàng trang sức Kim Thành.H Khách Hàng có thể chọn mua đa dạng món đồ trang sức khác nhau như: nhẫn namnhẫn nữ, bông tai nữ,  trang sức nữtrang sức namtrang sức cưới, trang sức kim cương, trang sức phong thủytrang sức quà tặng với vô số mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau . Sản phẩm trang sức tại Kim Thành.H luôn bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất . Từng sản phẩm được thiết kế một cách tinh xảo, tỉ mỉ đạt độ hoàn hảo cao nhất với mong muốn tôn lên giá trị và đẳng cấp cho chủ sở hữu và mang đến sự hài lòng của khách hàng. 

  Mua sắm trang sức tại Kim Thành.H khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ tư vấn tận tình, phục vụ với thái độ niềm nở theo tiêu chí “ vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách có những giây phút mua sắm thoải mái nhất.

  Quý khách có thể đến mua sắm trang sức nữ trực tiếp tại :

  DNTN KINH DOANH VÀNG KIM THÀNH H

  • Giờ mở cửa8h - 20h hằng ngày
  • Địa chỉ: 1394 TL10, Tân Tạo, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại028 3754 2450
  • Email: cskh@tiemvangkimthanhh.com
  • Website: https://kimthanhh.com

   

   

   

   

   

   

  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  MẸO GÂY BẤT NGỜ KHI CHỌN TRANG SỨC QUÀ TẶNG 8-3

  Tặng quà cho những người phụ nữ thân yêu trong gia đình là một hành động bày tỏ yêu thương đầy ý nghĩa . Một món Trang Sức Quà Tặng 8-3 bất ngờ dành cho những người phụ nữ thân yêu trong gia đình vào dịp Quốc Tế Phụ Nữ 8-3 thì lại càng mang nhiều ý nghĩa hơn nữa . Nhưng tặng như thế nào để mang đến niềm vui và bất ngờ dành cho những người phụ nữ thân yêu của bạn thì không phải ai cũng biết . Hiểu được tâm tư đó , Kim Thành.H sẽ chia sẻ với bạn những mẹo bí mật để người nhận quà không hay biết và tạo bất ngờ , cảm động cho những người phụ nữ mà bạn thương yêu .

  CÁCH TẶNG QUÀ TRANG SỨC VALENTINE KHIẾN BẠN GÁI BẤT NGỜ VÀ CẢM ĐỘNG

  Việc tặng quà như thế nào cho bạn gái để cô ấy bất ngờ và cảm động vào dịp Lễ Tình Nhân luôn khiến không ít cánh mày râu đau đầu . Kim Thành.H sẽ bật mí cho bạn một số cách có thể khiến cô ấy bất ngờ và xúc động khi nhận được món quà Trang Sức Valentine ý nghĩa từ bạn .

  CÓ NÊN TẶNG QUÀ TRANG SỨC LỄ TÌNH NHÂN 14 -2 CHO BẠN GÁI ?

  Việc chọn quà gì tặng bạn gái vào dịp lễ tình nhân 14-2 cũng tương tự như việc lựa chọn trang phục , chọn sao cho những món quà ấy phải phù hợp với sở thích và phong cách thời trang của nàng là điều không dễ 

  NGÀY THẦN TÀI 2023 LÀ NGÀY MẤY ? NÊN SẮM LỄ GÌ ĐỂ CÚNG THẦN TÀI ?

  Thần Tài là vị thần đem lại may mắn , tài lộc đến cho gia đình .  Với mong muốn một năm làm ăn thuận lợi, nhiều may mắn tài lộc, tiền vào như nước thì ngày vía Thần Tài đặc biệt quan trọng không chỉ với với những người buôn bán và làm kinh doanh mà còn là phong tục gắn liền với cuộc sống của người dân Việt Nam .  Để lên kế hoạch cho ngày vía Thần Tài 2023 , bạn cần bổ sung ngay kiến thức về những lễ vật cần mua và những việc cần làm vào ngày vía Thần Tài để áp dụng ngay cho mùng 10 tháng Giêng này.

  Chọn Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa - Những điều cần lưu ý

  Có rất nhiều khách hàng mệnh Hỏa luôn mong muốn sở hữu cho mình một món trang sức phong thủy chẳng những phải mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn giúp thu hút vận may , tài lộc , tình duyên .  Tuy nhiên , chọn sao để trang sức phong thuỷ cho người mệnh Hỏa phát huy hết công dụng , không bị phản phệ đối với người đeo thì không phải là điều ai cũng biết . Sau đây , Kim Thành.H xin chia sẻ với các bạn một số kiến thức về cách chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn trong việc chọn lựa trang sức phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình 

  Chọn Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

  Có rất nhiều khách hàng mệnh Thủy luôn mong muốn sở hữu cho mình một món trang sức phong thủy chẳng những phải mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn giúp thu hút vận may , tài lộc , tình duyên .  Tuy nhiên , chọn sao để trang sức phong thuỷ cho người mệnh Thủy phát huy hết công dụng , không bị phản phệ đối với người đeo thì không phải là điều ai cũng biết . Sau đây , Kim Thành.H xin chia sẻ với các bạn một số kiến thức về cách chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn trong việc chọn lựa trang sức phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình 

  TÌM CỬA HÀNG

  Chọn Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ Cần Lưu Ý Điều Gì ?

  FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

  Chọn Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ Cần Lưu Ý Điều Gì ?

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

  Chọn Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ Cần Lưu Ý Điều Gì ?

  ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN TIN

  Đăng kí ngay để nhận thông tin khuyến mãi mới nhất