Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Chọn Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim – Những Điều Cần Biết

02/10/2022
Kinh nghiệm chọn trang sức phong thủy

Trang sức phong thủy không những mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn mang nhiều ý nghĩa tích cực cho người đeo chúng . Tuy nhiên , đeo trang sức phong thuỷ cho người mệnh Kim sao cho nó phát huy hết công dụng của mình , không gây phản tác dụng thì không phải là điều mà ai cũng biết . Những khách hàng mệnh Kim đang mong muốn sở hữu cho mình một món trang sức phong thủy giúp thu hút vận may , tài lộc , tình duyên mà chưa biết cách chọn sao cho đúng thì đọc kinh nghiệm mà Kim Thành.H chia sẻ dưới đây nhé !

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CƠ BẢN CỦA NGƯỜI MỆNH KIM

  Những người mệnh Kim sinh năm nào?

  – Nhâm Thân : Sinh năm 1932, 1992

  – Ất Mùi : Sinh năm 1955, 2015

  – Giáp Tý : Sinh năm 1984, 1924

  – Tuổi Quý Dậu : Sinh năm 1933, 1993

  – Tuổi Nhâm Dần : Sinh năm 1962, 2022

  – Tuổi Ất Sửu : Sinh năm 1985, 1925

  – Tuổi Canh Thìn : Sinh năm 1940, 2000

  – Tuổi Quý Mão : Sinh năm 1963, 2023

  – Tuổi Tân Tỵ : Sinh năm 1941, 2001

  – Tuổi Canh Tuất : Sinh năm 1970, 2030

  – Tuổi Giáp Ngọ : Sinh năm 1954, 2014

  – Tuổi Tân Hợi : Sinh năm 1971, 2031

  Các nạp âm theo năm sinh của người mệnh Kim và các tính cách cơ bản

  Theo Lục Thập Hoa Giáp thì mỗi năm sinh ngoài mệnh mặc định thì còn có các nạp âm. Các nạp âm này sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều trong phong thủy của người mệnh Kim và khiến cho những người dù mang cùng bản mệnh nhưng lại có những tính cách , vận mệnh khác nhau .

  6 nạp âm trong mệnh Kim bao gồm :

  Bạch Lạp Kim: Có nghĩa là Vàng trong nến. Được ví như kim loại quý hiếm và tinh khiết không lẫn tạp chất. Người thuộc nạp âm này thường có tính hướng ngoại cao. Năm sinh thuộc nạp âm này là Canh Thìn, Tân Tỵ

  Kiếm Phong Kim: Có nghĩa là Vàng mũi kiếm , Kim cứng cáp , cương mãnh như mũi nhọn của lưỡi gươm.  Nhâm Thân (1992) và Quý Dậu (1993) là chính vị của Kiếm Phong Kim . Người thuộc nạp âm này sở hữu sự thông minh tuyệt vời, nhanh nhạy trong mọi tình huống nhưng cũng "cả thèm chóng chán".

  Hải Trung Kim: Theo cắt nghĩa Hán Việt, “Hải” là biển cả, “Trung” là trong lòng còn “Kim” nghĩa là kim loại (còn có thể nói là vàng). Vì vậy khi ghép ba tiếng lại, Hải Trung Kim được hiểu đơn giản là “vàng trong lòng biển cả”. Người thuộc nạp âm này thường sống nội tâm , ít nói , hay suy nghĩ nhiều . Năm sinh thuộc nạp âm này là Giáp Tý, Ất Sửu

  Thoa Xuyến Kim: Trong 6 nạp âm hành Kim thì Thoa Xuyến Kim được xem là mệnh quý nhất. Giải nghĩa theo chiết hán tự thì “thoa” là cây trâm, “xuyến” là khuyên tai. Mệnh này gọi chung là để chỉ những loại trang sức sang trọng… . Họ là những người cực kỳ nổi bật, thần thái khác hẳn so với những người còn lại. Nữ Thoa Xuyến Kim rất nhã nhặn và khéo léo trong giao tiếp, trong khi nam Thoa Xuyến Kim thì đĩnh đạc và trang nghiêm. Năm sinh thuộc nạp âm này là Canh Tuất (1970, 2030, 2090) và năm Tân Hợi (1971, 2031, 2091)

  Kim Bạch Kim: trong nạp âm chính là lượng vàng, lượng bạc nén. Là một dạng kim loại đã trải qua quá trình chế tác, luyện chế mà thành kim loại nguyên chất. Có thể nói rằng, Kim Bạch Kim chính là dạng vật chất hội tụ đầy đủ các thuộc tính của kim loại, vô cùng tinh khiết và mạnh mẽ.  Người thuộc nạp âm này thường mang vẻ bề ngoài có phần lạnh lùng nhưng họ là người quyết đoán , mạnh mẽ, giàu chí tiến thủ.  Năm sinh mệnh Kim thuộc nạp âm này là Quý Mão( 1963, 2023, 2083) , Nhâm Dần( 1962, 2022, 2082 )

  Sa Trung Kim: là vàng trong cát. Trong đó, “Sa” nghĩa là cát (tứ đá, thạch quyển); “Trung” nghãi là ở trong, được trộn lẫn hay pha lẫn; “Kim” ý chỉ là vàng bạc, kim loại nói chung. Do đó, tách nghĩa theo chiết tự của nạp âm này, có nghĩa là nguồn kim loại tiềm ẩn, được pha lẫn trong đất cát . Người thuộc nạp âm này thường rất ôn hòa , khoan dung , rộng lượng. Năm sinh mệnh Kim thuộc nạp âm này là Ất Mùi( 1955 , 2015 , 2075 ), Giáp Ngọ ( 1954 , 2014,2074 )

  3 Bước quan trọng khi chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Kim:

  Tìm hiểu rõ về tương sinh tương khắc

  Bạn nên hiểu rõ về tương sinh tương khắc giữa các bản mệnh để chọn lựa trang sức phong thủy cho người mệnh Kim sao cho phù hợp . Từ đó,  trang sức phong thủy cho người mệnh Kim có thể phát huy hoàn toàn công dụng đem lại  may mắn, bình an , tài lộc cho người đeo như mong muốn .

  Theo phong thủy thì ngũ hành tương sinh của mệnh Kim là mệnh Thổ : Thổ sinh Kim (Đất sinh ra Kim loại) . Còn mệnh Hỏa là ngũ hành tương khắc của mệnh Kim ( lửa nung chảy kim loại  ). Ngoài ra Mệnh Kim có thể chế ngự mệnh Mộc ( kim loại có thể chặt phá cây ) . Theo đó , chúng ta có thể dựa vào mối tương quan này mà tiến hành chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Kim một cách chính xác nhất .

  Tiến hành chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Kim phù hợp với bản mệnh

  Màu bản mệnh:

  Màu bản mệnh của người mang mệnh kim chính là màu trắng , màu ghi, màu xám, màu bạc . Mệnh Kim ở đây chính là kim loại vì thế mà người mệnh kim có màu bản mệnh là màu của kim loại. Những người mang mệnh kim đeo trang sức có màu trắng , màu ghi, màu xám, màu bạc có thể mang đến sự hòa hợp ,thu hút vận may và tài lộc .

  Chính vì vậy , những loại trang sức như trang sức bạc, hoặc vàng trắng , bạch kim sẽ là trang sức phù hợp . Đặc biệt có thể lựa chọn thêm những loại trang sức phong thủy cho người mệnh Kim với chất liệu vừa kể , có đính đá quý màu trắng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mang mệnh kim.

  Màu sắc tương sinh:

  Những người mệnh kim có thể phù hợp với màu sắc bản mệnh của mệnh Thổ như nâu đất, hay vàng sậm . Theo thuyết ngũ hành thì Thổ sinh Kim, do đó những người thuộc mệnh Kim có thể lựa chọn những trang sức phong thủy mang màu bản mệnh của mệnh Thổ để được cung cấp thêm năng lượng, tiếp thêm sức mạnh.

  Màu chế ngự được :

  Do Kim khắc Mộc , nên người mệnh kim có thể chế ngự màu sắc bản mệnh của mệnh Mộc , đó chính là màu xanh lá, dựa vào yếu tố này, người mệnh kim nếu lựa chọn trang sức ngoài những màu tương sinh hay bản mệnh có thể có thêm sự lựa chọn màu xanh lá cho mình .

   Màu tương khắc:

  Hỏa khắc Kim vì thế mà những người mệnh Kim tuyệt đối không nên chọn trang sức phong thủy mang những màu sắc là màu bản mệnh của mệnh Hỏa như đỏ, đỏ sẫm hoặc màu hồng,…

  Chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Kim theo độ tuổi :

  Sau khi đã xác định được đâu là trang sức phong thủy cho người mệnh Kim cần mua , bạn có thể lưu ý thêm về độ tuổi của người đeo , để có thể chọn được kiểu dáng trang sức phong thủy sao cho phù hợp phong cách trang phục và độ tuổi , từ đó nâng cao phẩm vị của người sở hữu .

  • Ở độ tuổi thiếu niên , người người mệnh Kim thích hợp đeo những thiết kế trang sức phong thủy có màu bản mệnh , màu tương sinh . Màu bản mệnh , màu tương sinh trong trang sức phong thủy giúp người đeo mang đến may mắn , bình an, hổ trợ nuôi dưỡng tinh thần chăm sóc cho sự phát triển của chủ sở hữu .

  • Đối với ngươi người mệnh Kim đã ở tuổi trưởng thành , việc đeo những thiết kế trang sức phong thủy cho người mệnh Kim có màu bản mệnh , màu tương sinh , màu chế ngự được , kiểu dáng sang trọng sẽ giúp người đeo nâng tầm phong cách cũng như mang đến vận may , thăng tiến , tài lộc cho người đeo .

  • Còn về những quý khách mệnh Kim đang ở độ tuổi trung niên , những thiết kế trang sức phong thủy cho người mệnh Kim kiểu dáng thanh lịch , đơn giản với màu bản mệnh , màu tương sinh , màu chế ngự được sẽ nuôi dưỡng tinh thần , mang đến bình an , may mắn cho người đeo .

  Kim Thành.H hy vọng , qua bài chia sẻ trên , chúng tôi có thể đem đến cho quý khách những thông tin hữu ích về kinh nghiệm lựa chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Kim . Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu trang sức phong thủy tại đây  và có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất .

  Xem thêm :

  Chọn nhẫn phong thủy cho nàng mệnh Mộc

  Trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc

  Trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy

  Trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa

  Trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ

  Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu trang sức mới nhất của KimThành.H trên FanPage https://www.facebook.com/tiemvangkimthanhh để biết thêm chi tiết .

  Kim Thành.H – Địa chỉ lựa chọn mua trang sức chất lượng hàng đầu TpHCM

  Tại cửa hàng trang sức Kim Thành.H Khách Hàng có thể chọn mua đa dạng món đồ trang sức khác nhau như: nhẫn namnhẫn nữ, bông tai nữ,  trang sức nữtrang sức namtrang sức cưới, trang sức kim cương, trang sức phong thủytrang sức quà tặng với vô số mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau . Sản phẩm trang sức tại Kim Thành.H luôn bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất . Từng sản phẩm được thiết kế một cách tinh xảo, tỉ mỉ đạt độ hoàn hảo cao nhất với mong muốn tôn lên giá trị và đẳng cấp cho chủ sở hữu và mang đến sự hài lòng của khách hàng. 

  Mua sắm trang sức tại Kim Thành.H khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ tư vấn tận tình, phục vụ với thái độ niềm nở theo tiêu chí “ vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách có những giây phút mua sắm thoải mái nhất.

  Quý khách có thể đến mua sắm trang sức nữ trực tiếp tại :

  DNTN KINH DOANH VÀNG KIM THÀNH H

  • Giờ mở cửa8h - 20h hằng ngày
  • Địa chỉ: 1394 TL10, Tân Tạo, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại028 3754 2450
  • Email: cskh@tiemvangkimthanhh.com
  • Website: https://kimthanhh.com
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  MẸO GÂY BẤT NGỜ KHI CHỌN TRANG SỨC QUÀ TẶNG 8-3

  Tặng quà cho những người phụ nữ thân yêu trong gia đình là một hành động bày tỏ yêu thương đầy ý nghĩa . Một món Trang Sức Quà Tặng 8-3 bất ngờ dành cho những người phụ nữ thân yêu trong gia đình vào dịp Quốc Tế Phụ Nữ 8-3 thì lại càng mang nhiều ý nghĩa hơn nữa . Nhưng tặng như thế nào để mang đến niềm vui và bất ngờ dành cho những người phụ nữ thân yêu của bạn thì không phải ai cũng biết . Hiểu được tâm tư đó , Kim Thành.H sẽ chia sẻ với bạn những mẹo bí mật để người nhận quà không hay biết và tạo bất ngờ , cảm động cho những người phụ nữ mà bạn thương yêu .

  CÁCH TẶNG QUÀ TRANG SỨC VALENTINE KHIẾN BẠN GÁI BẤT NGỜ VÀ CẢM ĐỘNG

  Việc tặng quà như thế nào cho bạn gái để cô ấy bất ngờ và cảm động vào dịp Lễ Tình Nhân luôn khiến không ít cánh mày râu đau đầu . Kim Thành.H sẽ bật mí cho bạn một số cách có thể khiến cô ấy bất ngờ và xúc động khi nhận được món quà Trang Sức Valentine ý nghĩa từ bạn .

  CÓ NÊN TẶNG QUÀ TRANG SỨC LỄ TÌNH NHÂN 14 -2 CHO BẠN GÁI ?

  Việc chọn quà gì tặng bạn gái vào dịp lễ tình nhân 14-2 cũng tương tự như việc lựa chọn trang phục , chọn sao cho những món quà ấy phải phù hợp với sở thích và phong cách thời trang của nàng là điều không dễ 

  NGÀY THẦN TÀI 2023 LÀ NGÀY MẤY ? NÊN SẮM LỄ GÌ ĐỂ CÚNG THẦN TÀI ?

  Thần Tài là vị thần đem lại may mắn , tài lộc đến cho gia đình .  Với mong muốn một năm làm ăn thuận lợi, nhiều may mắn tài lộc, tiền vào như nước thì ngày vía Thần Tài đặc biệt quan trọng không chỉ với với những người buôn bán và làm kinh doanh mà còn là phong tục gắn liền với cuộc sống của người dân Việt Nam .  Để lên kế hoạch cho ngày vía Thần Tài 2023 , bạn cần bổ sung ngay kiến thức về những lễ vật cần mua và những việc cần làm vào ngày vía Thần Tài để áp dụng ngay cho mùng 10 tháng Giêng này.

  Chọn Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ Cần Lưu Ý Điều Gì ?

  Có rất nhiều khách hàng mệnh Thổ luôn mong muốn sở hữu cho mình một món trang sức phong thủy chẳng những phải mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn giúp thu hút vận may , tài lộc , tình duyên .  Tuy nhiên , chọn sao để trang sức phong thuỷ cho người mệnh Thổ phát huy hết công dụng , không bị phản phệ đối với người đeo thì không phải là điều ai cũng biết . Sau đây , Kim Thành.H xin chia sẻ với các bạn một số kiến thức về cách chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn trong việc chọn lựa trang sức phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình 

  Chọn Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa - Những điều cần lưu ý

  Có rất nhiều khách hàng mệnh Hỏa luôn mong muốn sở hữu cho mình một món trang sức phong thủy chẳng những phải mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn giúp thu hút vận may , tài lộc , tình duyên .  Tuy nhiên , chọn sao để trang sức phong thuỷ cho người mệnh Hỏa phát huy hết công dụng , không bị phản phệ đối với người đeo thì không phải là điều ai cũng biết . Sau đây , Kim Thành.H xin chia sẻ với các bạn một số kiến thức về cách chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn trong việc chọn lựa trang sức phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình 

  TÌM CỬA HÀNG

  Chọn Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim – Những Điều Cần Biết

  FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

  Chọn Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim – Những Điều Cần Biết

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

  Chọn Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim – Những Điều Cần Biết

  ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN TIN

  Đăng kí ngay để nhận thông tin khuyến mãi mới nhất