Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Chọn Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa - Những điều cần lưu ý

03/10/2022
Kinh nghiệm chọn trang sức phong thủy

Có rất nhiều khách hàng mệnh Hỏa luôn mong muốn sở hữu cho mình một món trang sức phong thủy chẳng những phải mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn giúp thu hút vận may , tài lộc , tình duyên .  Tuy nhiên , chọn sao để trang sức phong thuỷ cho người mệnh Hỏa phát huy hết công dụng , không bị phản phệ đối với người đeo thì không phải là điều ai cũng biết . Sau đây , Kim Thành.H xin chia sẻ với các bạn một số kiến thức về cách chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn trong việc chọn lựa trang sức phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Những Đặc Điểm Cơ Bản Của Người Mệnh Hỏa

  Những người mệnh Hỏa sinh năm nào :

  Năm sinh

  Tuổi

  Nạp âm

  1934 ,1994

  Giáp Tuất

  Sơn Đầu Hỏa

  1957 , 2017

  Đinh Dậu

  Sơn Hạ Hỏa

  1986, 1926

  Bính Dần

  Lư Trung Hỏa

  1935 , 1995

  Ất Hợi

  Sơn Đầu Hỏa

  1964 , 2024

  Giáp Thìn

  Phúc Đăng Hỏa

  1927 , 1987

  Đinh Mão

  Lư Trung Hỏa

  1948 , 2008

  Mậu Tý

  Tích Lịch Hỏa

  1965 , 2025

  Ất Tỵ

  Phúc Đăng Hỏa

  1949 , 2009

  Kỷ Sửu

  Tích Lịch Hỏa

  1978 , 2038

  Mậu Ngọ

  Thiên Thượng Hỏa

  1956 , 2016

  Bính Thân

  Sơn Hạ Hỏa

  1979 , 2039

  Kỷ Mùi

  Thiên Thượng Hỏa

                                                 

  Các nạp âm theo năm sinh và các tính cách cơ bản của người mệnh Hỏa :

  Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò) Bính Dần (1926 – 1986) và Đinh Mão (1927 – 1987) :

  Người mệnh này có ưu điểm là rất mạnh mẽ, quyết đoán và cực kỳ bản lĩnh . Nhưng Lư Trung Hỏa cũng là một người tính tình kiêu căng, ngạo mạn, dễ nghe lời xu nịnh của tiểu nhân mà chuốc lấy thất bại.

  Sơn Đầu Hỏa (Lửa đỉnh núi) Giáp Tuất (1934 – 1994) và Ất Hợi (1935 – 1995):

  Sơn Đầu Hỏa tức chỉ ánh sáng rực rỡ trên cao nhưng lại không nhìn thấy lửa, vì thế những người này rất thông minh nhưng trầm tính, vui hay buồn đều không lộ , ít người có thể nhìn thấu được. Dù tài trí cao nhưng không thích thể hiện, chỉ tới khi gặp vận tốt thì thì sẽ phát lên rất nhanh .

  Tích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét) Mậu Tý (1948 – 2008) và Kỷ Sửu (1949 – 2009):

   Nghĩa là tia lửa từ sấm chớp. Những người mang nạp âm này tính tình thông minh ,nhanh nhẹn , dễ thành công hơn người, làm được việc lớn, càng gặp khó khăn càng phát triển .

  Sơn Hạ Hỏa (Lửa ở dưới núi) Bính Thân (1956 – 2016) và Đinh Dậu (1957 – 2017):

  Giống như hình ảnh mặt trời lặn lúc hoàng hôn , Những người mang nạp âm này tính tình thường khá xốc nổi , theo đuổi hư danh nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng .

  Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn dầu) Giáp Thìn (1964 – 2024) và Ất Tỵ (1965 – 2025) :

  Phú Đăng Hỏa giống như ánh lửa đèn , tuy không quá sáng nhưng có thể soi được những góc tối . Những người mang nạp âm Phú Đăng Hỏa tuy có tài nhưng tính tình hướng nội , sống khiêm nhường .

  Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời) Mậu Ngọ (1978 – 2038) và Kỷ Mùi (1978 – 2038):

   Những người mang nạp âm Thiên Thượng Hỏa như ánh nắng vậy , rất chính trực, hào sảng và công bình. Nhưng có điểm yếu là tâm tư đơn giản nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng .

   Bước quan trọng khi chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa

  Tìm hiểu rõ về tương sinh tương khắc

  Bạn nên hiểu rõ về tương sinh tương khắc giữa các bản mệnh để chọn lựa trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa sao cho phù hợp . Từ đó,  trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa có thể phát huy hoàn toàn công dụng đem lại  may mắn, bình an , tài lộc cho người đeo như mong muốn .

  Theo phong thủy thì ngũ hành tương sinh của mệnh Hỏa là mệnh Mộc : Mộc sinh Hỏa (cây tiếp thêm năng lượng để lửa cháy),. Còn mệnh Thủy là ngũ hành tương khắc của mệnh Hỏa (nước dập tắt lửa). Ngoài ra Mệnh Hỏa có thể chế ngự mệnh Kim (Lửa nung chảy kim loại) . Theo đó , chúng ta có thể dựa vào mối tương quan này mà tiến hành chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa một cách chính xác nhất. 

  Tiến hành chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa phù hợp với bản mệnh

  Trong phong thủy chủ yếu dựa vào sự cân bằng âm dương để có thể đạt được sự cân bằng , hài hòa , lý tưởng. Vì thế ,  để có thể chọn được trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa phù hợp , đem đến những tác dụng tích cực và tránh phản tác dụng cho người đeo , khách hàng cần lưu ý dựa theo quy tắc tương sinh tương khắc trong ngũ hành phong thủy cơ bản ở trên để chọn lựa

  Màu bản mệnh: 

  Màu bản mệnh của người mệnh Hỏa là màu đỏ, cam .  Người mệnh hỏa có thể lựa chọn trang sức phong thủy được chế tác từ đá Ruby.  Đeo trang sức đính đá ruby có thể làm tăng thêm sức mạnh làm năng lượng sống bùng cháy hơn. Đối với những người phương Đông, màu đỏ của đá ruby tượng trưng cho lửa và máu, là biểu tượng của sự quyền lực và tình yêu mãnh liệt.

  Màu sắc tương sinh:

  Mệnh Hỏa có màu tương sinh là màu xanh lá, đó chính là màu bản mệnh của mệnh Mộc. Chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa có màu tương sinh giúp trừ được tai ương , bổ sung thêm năng lượng vốn có, sức khỏe dồi dào cho người mệnh Hỏa

  Màu chế ngự được :

  Trắng, Bạc, Do Hoả khắc Kim nên màu bản mệnh của mệnh Kim cũng là màu mang đến sự thịnh vượng cho Hỏa. Trang sức phong thủy cho người mệnh hỏa được làm từ vàng trắng , bạch kim , bạc , nếu được đính thêm đá quý sắc trắng sẽ giúp người mệnh hỏa mang đến bình an , xua đi vận rủi .

  Màu tương khắc:

  Xanh biển, xanh thẫm hoặc đen. Người mệnh Hỏa nên tránh sử dụng các màu thuộc hành Thủy vì hành Thủy  khắc với Mệnh Hỏa (Nước sẽ dập tắt Lửa) người mệnh Hỏa sẽ dễ gặp vận xui nếu đeo trang sức phong thủy có màu bản mệnh thuộc hành Thủy ..

   

  Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu trang sức phong thủy cho người Mệnh Hỏa  tại đây

   

  Một số loại đá quý thích hợp làm trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa

  Đá Ruby

  Đối với những quý khách sở hữu năng lượng của lửa nên ưu tiên chọn trang sức phong thủy mệnh Hỏa đính đá Ruby. Bởi ,dòng đá quý này mang màu đỏ bản mệnh của người mệnh Hỏa có tác dụng mang đến may mắn,thu hút tài lộc , cung cấp năng lượng cho người đeo chúng . Ngoài ra , trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa đính đá ruby còn có tác dụng như vật hộ mệnh bảo vệ chủ nhân tránh khỏi nhiều tai ương.

  Đá Thạch Anh Tóc đỏ

  Đá thạch anh tóc đỏ cũng thuộc tinh thể thạch anh với cấu tạo có thể nhìn xuyên thấu những sợi vân đen như tóc bên trong đá. Loại đá này thường được dùng làm trang sức phong thuỷ cho người mệnh Hoả có thể chất yếu, dễ mắc bệnh . Sở hữu trang sức phong thủy đính đá thạch anh tóc đỏ có tác dụng hộ mệnh và tăng cường sức khỏe cho bản thân người đeo . Nguồn năng lượng trong đá sẽ giúp máu huyết được lưu thông dễ dàng hơn .

  Đá Ngọc Lục Bảo

  Đá ngọc lục bảo hình thành trong hàng nghìn năm dưới lòng đất nên được cho là hấp thu được không ít nguồn năng lượng tích cực. Từ đó , khi dùng ngọc lục bảo làm trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa có thể mang đến những lợi ích cho sức khỏe cho người đeo như xua tan mệt mỏi, căng thẳng , hạn chế các chứng bệnh về tiêu hóa cũng như giảm bớt tác hại từ bức xạ do máy tính làm việc phát ra.

  Đá cẩm thạch

  Trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa nếu được làm từ đá cẩm thạch có thể thanh tẩy độc tố ra khỏi cơ thể. Ngoài ra, loại đá này từ xa xưa còn được biết đến với khả năng mang đến phúc lộc cho đường con cái của các cặp đôi hiếm muộn.

  Đá Thạch Anh trắng

  Trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa nếu được làm từ đá thạch anh trắng sẽ có tác dụng thanh tẩy các nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến cơ thể giúp giải tỏa căng thẳng thần kinh , mang đến bình an cho người đeo .  Bên cạnh đó, loại đá trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa này  còn có thể giúp người đeo kiểm soát cơn nóng giận , điều hòa cảm xúc , giúp họ giữ bình tĩnh trong xử lý mọi tình huống.

   

  Kim Thành.H hy vọng , qua bài chia sẻ trên , chúng tôi có thể đem đến cho quý khách những thông tin hữu ích về kinh nghiệm lựa chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy . Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu trang sức phong thủy tại đây  và có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất .

  Xem thêm :

  Chọn nhẫn phong thủy cho nàng mệnh Mộc

  Trang sức phong thủy cho người mệnh Kim

  Trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc

  Trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy

  Trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ

  Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu trang sức mới nhất của KimThành.H trên FanPage https://www.facebook.com/tiemvangkimthanhh để biết thêm chi tiết .

  Kim Thành.H – Địa chỉ lựa chọn mua trang sức chất lượng hàng đầu TpHCM

  Tại cửa hàng trang sức Kim Thành.H Khách Hàng có thể chọn mua đa dạng món đồ trang sức khác nhau như: nhẫn namnhẫn nữ, bông tai nữ,  trang sức nữtrang sức namtrang sức cưới, trang sức kim cương, trang sức phong thủytrang sức quà tặng với vô số mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau . Sản phẩm trang sức tại Kim Thành.H luôn bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất . Từng sản phẩm được thiết kế một cách tinh xảo, tỉ mỉ đạt độ hoàn hảo cao nhất với mong muốn tôn lên giá trị và đẳng cấp cho chủ sở hữu và mang đến sự hài lòng của khách hàng. 

  Mua sắm trang sức tại Kim Thành.H khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ tư vấn tận tình, phục vụ với thái độ niềm nở theo tiêu chí “ vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách có những giây phút mua sắm thoải mái nhất.

  Quý khách có thể đến mua sắm trang sức nữ trực tiếp tại :

  DNTN KINH DOANH VÀNG KIM THÀNH H

  • Giờ mở cửa8h - 20h hằng ngày
  • Địa chỉ: 1394 TL10, Tân Tạo, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại028 3754 2450
  • Email: cskh@tiemvangkimthanhh.com
  • Website: https://kimthanhh.com

   

   

   

   

  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  MẸO GÂY BẤT NGỜ KHI CHỌN TRANG SỨC QUÀ TẶNG 8-3

  Tặng quà cho những người phụ nữ thân yêu trong gia đình là một hành động bày tỏ yêu thương đầy ý nghĩa . Một món Trang Sức Quà Tặng 8-3 bất ngờ dành cho những người phụ nữ thân yêu trong gia đình vào dịp Quốc Tế Phụ Nữ 8-3 thì lại càng mang nhiều ý nghĩa hơn nữa . Nhưng tặng như thế nào để mang đến niềm vui và bất ngờ dành cho những người phụ nữ thân yêu của bạn thì không phải ai cũng biết . Hiểu được tâm tư đó , Kim Thành.H sẽ chia sẻ với bạn những mẹo bí mật để người nhận quà không hay biết và tạo bất ngờ , cảm động cho những người phụ nữ mà bạn thương yêu .

  CÁCH TẶNG QUÀ TRANG SỨC VALENTINE KHIẾN BẠN GÁI BẤT NGỜ VÀ CẢM ĐỘNG

  Việc tặng quà như thế nào cho bạn gái để cô ấy bất ngờ và cảm động vào dịp Lễ Tình Nhân luôn khiến không ít cánh mày râu đau đầu . Kim Thành.H sẽ bật mí cho bạn một số cách có thể khiến cô ấy bất ngờ và xúc động khi nhận được món quà Trang Sức Valentine ý nghĩa từ bạn .

  CÓ NÊN TẶNG QUÀ TRANG SỨC LỄ TÌNH NHÂN 14 -2 CHO BẠN GÁI ?

  Việc chọn quà gì tặng bạn gái vào dịp lễ tình nhân 14-2 cũng tương tự như việc lựa chọn trang phục , chọn sao cho những món quà ấy phải phù hợp với sở thích và phong cách thời trang của nàng là điều không dễ 

  NGÀY THẦN TÀI 2023 LÀ NGÀY MẤY ? NÊN SẮM LỄ GÌ ĐỂ CÚNG THẦN TÀI ?

  Thần Tài là vị thần đem lại may mắn , tài lộc đến cho gia đình .  Với mong muốn một năm làm ăn thuận lợi, nhiều may mắn tài lộc, tiền vào như nước thì ngày vía Thần Tài đặc biệt quan trọng không chỉ với với những người buôn bán và làm kinh doanh mà còn là phong tục gắn liền với cuộc sống của người dân Việt Nam .  Để lên kế hoạch cho ngày vía Thần Tài 2023 , bạn cần bổ sung ngay kiến thức về những lễ vật cần mua và những việc cần làm vào ngày vía Thần Tài để áp dụng ngay cho mùng 10 tháng Giêng này.

  Chọn Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ Cần Lưu Ý Điều Gì ?

  Có rất nhiều khách hàng mệnh Thổ luôn mong muốn sở hữu cho mình một món trang sức phong thủy chẳng những phải mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn giúp thu hút vận may , tài lộc , tình duyên .  Tuy nhiên , chọn sao để trang sức phong thuỷ cho người mệnh Thổ phát huy hết công dụng , không bị phản phệ đối với người đeo thì không phải là điều ai cũng biết . Sau đây , Kim Thành.H xin chia sẻ với các bạn một số kiến thức về cách chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn trong việc chọn lựa trang sức phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình 

  Chọn Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

  Có rất nhiều khách hàng mệnh Thủy luôn mong muốn sở hữu cho mình một món trang sức phong thủy chẳng những phải mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn giúp thu hút vận may , tài lộc , tình duyên .  Tuy nhiên , chọn sao để trang sức phong thuỷ cho người mệnh Thủy phát huy hết công dụng , không bị phản phệ đối với người đeo thì không phải là điều ai cũng biết . Sau đây , Kim Thành.H xin chia sẻ với các bạn một số kiến thức về cách chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn trong việc chọn lựa trang sức phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình 

  TÌM CỬA HÀNG

  Chọn Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa - Những điều cần lưu ý

  FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

  Chọn Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa - Những điều cần lưu ý

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

  Chọn Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa - Những điều cần lưu ý

  ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN TIN

  Đăng kí ngay để nhận thông tin khuyến mãi mới nhất