Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cầm vàng uy tín lãi suất thấp tại Bình Tân TpHCM | Kim Thành H

Địa chỉ cầm vàng uy tính lãi suất thấp tại khu vực Bình Tân, TpHCM

Cầm vàng các loại 18K, 24K, SJC

Vàng là tài sản được tất cả các nước trên thế giới công nhận và cho phép giao dịch thay bằng tiền vì vàng được ví như một đồng tiền vô giá trên thế giới, ở đâu cũng có thể sử dụng được. chính vì vậy hiện nay rất nhiều người mua sắm số lượng lớn vàng để dự trữ làm vốn hay còn gọi là "của hồi môn".

Các loại trang sức có thể cầm cố được

Cầm trang sức kim cương

Cầm vàng miếng tại Kim Thành H
Cầm hạt xoàn, dây chuyền

Bạn cũng có mua sắm cho mình một số trang sức vàng nhưng không may bạn gặp khó khăn về tài chính và bạn có nhu cầu cần tìm một tiệm cầm đồ uy tín để cầm vàng 18K, 24K, SJC, 9999. Đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay với tiệm Kim Thành H của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn giúp cho bạn yên tâm hơn khi tìm nơi an toàn để cầm tài sản của mình và vay một số tiền trong thời gian mà bạn mong muốn nhé!

 

Chúng tôi chuyên nhận cầm vàng lãi suất thấp 18K, 24K, SJC, 9999 các loại như là dây chuyền, nhẫn, lắc tay, kiềng, bông tay, vàng miếng ... với lãi suất thấp, định giá lên đến 90% giá trị tài sản của bạn, thủ tục cầm đồ đơn giản, niêm phong tài sản an toàn và bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

Kim Thành H giúp bạn nhanh về tài chính, với phương thức làm việc trực tuyến và trực tiếp khi khách hàng có yêu cầu, giải ngân nhanh chóng trong vòng 10 phút làm việc.

100% tài sản của quý khách sau khi thế chấp tại công ty của chúng tôi sẽ được niêm phong trực tiếp dưới sự chứng kiến của quý khách và được đưa vào bảo quản tại hệ thống kho bãi diện tích lớn, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến cầm vàng 18K, 24K, SJC, 9999 tại Kim Thành H của chúng tôi.

Khi đến cầm vàng 18K, 24K, SJC, 9999 tại Kim Thành H quý khách vui lòng mang theo giấy CMND để tiến hành làm thủ tục nhanh nhất.
 

Lý do bạn chọn cầm vàng tại Kim Thành H

• Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất
• Luôn lắng nghe và chia sẻ với khách hàng
• Luôn nghỉ đến lợi ích của đôi bên
• Luôn đặt uy tín lên hàng đầu
• Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh

Quý khách có nhu cầu cầm vàng 18K, 24K, SJC, 9999 tại Kim Thành H có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng giao dịch. Thời gian mở cửa từ 7h:00 đến 20h:00 mỗi ngày. (Không nghỉ thứ bảy, chủ nhật và lễ).

Quy trình cầm vàng tại Kim Thành H

Kim Thành H chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi việc phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động của mình.

TÌM CỬA HÀNG

Cầm vàng uy tín lãi suất thấp tại Bình Tân TpHCM | Kim Thành H

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Cầm vàng uy tín lãi suất thấp tại Bình Tân TpHCM | Kim Thành H

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Cầm vàng uy tín lãi suất thấp tại Bình Tân TpHCM | Kim Thành H

ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN TIN

Đăng kí ngay để nhận thông tin khuyến mãi mới nhất